Giảm giá cho khách hàng khi mua hàng theo nhóm du lịch

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, Vietravel triển khai chương trình “Mua Du lịch- Cung cấp Du lịch” nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua. Vì vậy, mọi khách hàng mua tour ghép đoàn trực tiếp từ trụ sở chính của công ty hoặc các văn phòng, chi nhánh trong hai ngày 18-19 / 12 sẽ được giảm giá nhiều ưu đãi.

Sự kiện đặc biệt Đây là một phần của chương trình “Tuần lễ tạ ơn thành viên” và diễn ra từ 18 đến 24/12. Chương trình phù hợp với khách hàng thân thiết và thành viên mới mua tour, dịch vụ kết hợp và tiệc buffet (miễn phí và đơn giản). Ảnh: Vietravel

Phương án áp dụng cho trụ sở công ty tại TP.HCM, cụ thể như sau: Hóa đơn từ 20 triệu đồng, nhận ngay khách đi du lịch miền Tây: Mekong-My Canho-Thoi Studio Sơn-Bến Tre (một ngày) Trị giá 499.000đ. Bắt đầu từ 30 triệu đồng, bạn sẽ được thưởng thức một kiệt tác Pao Luk-Madagwe-Danong-Hu Dadong trong hai ngày với mức giá 1,59 triệu đồng. Hóa đơn trị giá 40 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng ba ngày tại Vườn Hạnh phúc Đà Lạt-Dam Bri-Workshop Happy Mountain-Kao Tat Chashan-Kui, trị giá 1,99 triệu đồng. Bạn cũng có thể mua tour ghép đoàn với giá ưu đãi dưới sự hỗ trợ của các hãng hàng không và các đối tác dịch vụ của công ty, để khách hàng có cơ hội đi du lịch từ 3 sao trở lên một cách tiết kiệm nhất. Nếu sử dụng thẻ Sacombank và chi tiêu du lịch từ 5 triệu đồng trở lên, riêng trong ngày 19/12, khách hàng sẽ được hoàn tiền không quá 10%, tối đa 1,5 triệu đồng.

Công ty du lịch Vietravel

190 Pasteur, Quận 3, Quận 6, TP.HCM Tel: (028) 3822 8898 Hotline: 1900 1839 Website: www.travel.com.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *