Đã xảy ra lỗi khi cài đặt Windows (4)

Xin chào tất cả mọi người trong bộ phận CNTT. Nhờ sự giúp đỡ của bạn, tôi có một số câu hỏi. Trước hết, khi tôi cài đặt Win XP, tôi không thể chạy một số chương trình, sau đó định dạng lại và cài đặt lại Win 98, Win ME, Win 2000, họ không chấp nhận trình điều khiển thẻ video. Do đó, màn hình chỉ có 16 màu. Nhờ chuyên gia của tôi, tôi không thể giải quyết vấn đề này. Thứ hai, khi cài đặt Windows XP, bạn cần đăng ký thì phải đăng ký như thế nào?

Đặng Đức Thiện

Trả lời:

Bạn cần tìm trình điều khiển card màn hình (cho hệ điều hành bạn đang sử dụng), rồi cài đặt nó sau khi cài đặt hệ điều hành. Để sử dụng Windows XP, bạn không cần phải “đăng ký” mà chỉ cần “kích hoạt”. Để thực hiện việc này, chỉ cần kết nối với Internet và làm theo lời nhắc (chỉ cần nhấp vào “Tiếp theo”). Nếu bạn không thể truy cập Internet, bạn có thể gọi cho trụ sở của Microsoft.

Đồng Ngô

Trước hết, tôi không chỉ định chương trình WinXP nào không hoạt động, vì vậy bạn có thể kiểm tra điều chính, nhưng trong quá trình sử dụng WinXP, anh ấy thấy rằng phiên bản Windows này không chạy chương trình cũ. Thông thường, các chương trình này vẫn có thể chạy bình thường ngay cả trong các môi trường Windows khác. Tốt nhất là cài đặt phần mềm mới trong môi trường WinXP. Bạn phải kiểm tra xem phiên bản của nó có tương thích với phiên bản Windows này không (bạn thường có thể đọc thông tin này trong tệp readme đính kèm). Đối với phiên bản Windows được cài đặt lại sau khi định dạng ổ cứng để nhận thẻ video, bạn phải có phần mềm trình điều khiển thẻ video. Nếu bạn muốn biết thẻ của bạn là gì, vui lòng nhìn vào chính thẻ với một con chip lớn hơn, sẽ cho biết loại thẻ. Điều tiếp theo bạn cần làm là tải xuống trình điều khiển Internet tương ứng hoặc cách dễ nhất bạn đã sử dụng trước đó là lấy nó từ cửa hàng máy tính. Thật vậy, trong quá trình cài đặt WinXP (hoặc bất kỳ phiên bản Windows nào), bạn phải đăng ký. Bạn phải nhập mã (thường nằm trong tệp có tên serial hoặc cdkey … đi kèm với trình cài đặt). Nếu mã chính xác, tôi có thể tiếp tục quá trình cài đặt. chúc may mắn. Nếu có, xin vui lòng liên hệ với tôi qua email: gianghongthanh@yahoo.com

Giang Hồng Thanh

Xin chào. Loại card đồ họa bạn đang sử dụng không rõ ràng. Tôi nghĩ nó phải rất cũ. Nếu không, Win chắc chắn sẽ nhận được nó. Phương thức hoạt động như sau: 1. Nếu bạn không có trình điều khiển thẻ video, bạn nên truy cập trực tuyến để tìm trình điều khiển phù hợp với hướng gió của mình. 2. Khi cài đặt Windows XP, bạn phải đăng ký. Bạn có cần một loạt Win XP không? Phiên bản: Pro (Đan Mạch) s / n: BX6HT-MDJKW-H2J4X-BX / n: QB2BW-8PJ2D-9X7JK-BCCRT-D233Y phiên bản: SP1 Home Edition company / n: HRXTR-FKTCV-X8QCH-D7PTH-KYYPB phiên bản tại nhà: SP1 J8R4M -WB-WP , Bạn phải mua một bộ Microsoft Windows mới. Tôi cũng không nhớ nó sẽ có giá bao nhiêu. Hãy tận hưởng đi nhé.

deathoralive@mail.ru

hỏi xem vua của bạn có nên làm điều này không, vì không có sự dễ thương nào khác!

Vì Windows XP là một hệ điều hành mới phù hợp với bạn, vì vậy tôi không biết nhiều về card đồ họa và trình điều khiển modem. Nhưng có một vấn đề về phần cứng, trình điều khiển phải được cài đặt tại thời điểm mua, đây là một XP thành công, vì vậy bạn có thể sử dụng nó. Có hai phương pháp:

1) Bạn phải truy cập trang chủ của nhà sản xuất và cài đặt trình điều khiển Win XP.

2) Bạn cũng có thể chọn nó làm Tiêu chuẩn.

Khi điện thoại của bạn đã cài đặt Windows để mua hệ điều hành, XP phải được đăng ký để đăng ký, hướng dẫn này để quay số điện thoại Mircosoft của quốc gia bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gọi Windows XP Professionell, bạn không cần phải đăng ký.

Tôi sẽ nói đó là Windows 982. Edi hoặc 2000 hoặc ME sẽ có card đồ họa không có trình điều khiển. Sau khi cài đặt trình điều khiển trên phiên bản tiêu chuẩn, tôi có nên cài đặt trình điều khiển không? hiếu thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *