Nguồn nhân lực của ngành Hàng không năm 2021 như thế nào?

Theo thống kê của Cục Hàng không Hoa Kỳ, thị trường hàng không năm 2019 tăng trưởng rất mạnh. So với năm 2018, lượng khách thông qua hệ thống đã tăng 12,1%. Đến năm 2020, do Covid-9, nhu cầu đi lại, du lịch sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, khiến doanh thu giảm và ngành vận tải hàng không phát triển. — Dự kiến ​​đến năm 2021, ngành hàng không sẽ lấy lại “lợi thế”, nếu cải thiện được tình hình dịch bệnh sẽ còn mạnh hơn mức tăng trưởng của năm 2019 trở về trước. Quy mô đào tạo và tuyển dụng. tăng. Ngoài ra, sự ra đời của hãng hàng không mới cũng đã chứng tỏ tiềm năng phát triển của hãng. Theo thống kê, nguồn nhân lực chung của ngành hàng không khoảng 44.000 người, ước tính từ năm 2021 đến năm 2025, ngành hàng không sẽ cần hơn 60.000 nhân lực. – Tuy nhiên, nguồn nhân lực được đào tạo còn hạn chế. Bà Hồ Bích Trâm, Hiệu trưởng Học viện Hàng không của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (KIC) cho biết, sau nhiều năm đào tạo R&D, trường đã giải quyết được nhu cầu nhân lực thấp của công ty. Ngành công nghiệp hàng không. Nhận thức ngay được sự gia tăng của nhu cầu trong ngành, trường đã khởi xướng việc nghiên cứu và đưa ra các khóa đào tạo đa dạng trong lĩnh vực hàng không. Khóa đào tạo được NCFE công nhận và công nhận là chương trình tiêu chuẩn chất lượng cao có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống giáo dục Anh Quốc. Ngoài các khóa học chung, trường còn cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế tại sân bay. Đào tạo và giám sát nhân viên hàng không có trình độ.

Ngoài đội ngũ giảng viên các ngành quản trị, kỹ thuật, thương mại và vận tải hàng không tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước, thế mạnh của trường là hợp tác và trở thành đầu tàu quan trọng của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, v.v. Cung cấp nguồn đào tạo … Vì vậy, trường tự hào với 100% cơ hội việc làm. Sau khi học xong sẽ ưu tiên các bạn đăng ký học.

Đưa các chuyên gia nước ngoài của Covid-19 đến Việt Nam

Học viện Quốc tế Kent (thành viên của Vietravel Group) — 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh TP.HCM Quận Bình Thạnh, Phường 17, Phường .

(028) 7300 3969-1900 6456

Hotline: 0938762456

Email: info@kent.edu.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *