Vietravel đạt danh hiệu “ Thương hiệu Quốc gia năm 2020 ”

Tối 25/11, Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia (THQG) lần thứ 7 đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là một kế hoạch thúc đẩy kinh doanh dài hạn đặc biệt của chính phủ nhằm thiết lập và phát triển các thương hiệu quốc gia. Chặng đường 17 năm phát triển, kế hoạch do Bộ Công Thương chủ trì đã đạt được những kết quả tích cực: thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước, tôn vinh các thương hiệu, công ty hàng Việt Nam tiêu biểu.

Bà Nguyễn Thị Lệ Hương, thành viên hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc đại diện cho công ty sẽ nhận danh hiệu năm nay.

Vietravel đã lần thứ 5 liên tiếp giành được giải thưởng này cho những đóng góp và thành tích xuất sắc trong lĩnh vực lữ hành. Kể từ lần đăng ký đầu tiên vào năm 2012, công ty đã được công nhận là thương hiệu quốc gia thông qua các tiêu chuẩn khắt khe, minh chứng cho các giá trị cốt lõi của chương trình như chất lượng – đổi mới, sáng tạo – khả năng tiên phong. – Giá cả tăng, đây là “dấu hiệu đáng mừng” cho những thành tựu của công ty, đặc biệt là trong một năm khó khăn như năm 2020. Điều này một lần nữa khẳng định khả năng lãnh đạo của công ty. Du lịch theo phong cách đã giúp công ty có thêm động lực để đạt được các mục tiêu chiến lược, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mang thương hiệu Việt, phát triển hơn nữa trên trường quốc tế.

THGQ đã đăng ký 124 công ty trong năm nay, trong đó có 283 sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia. Các lĩnh vực hoạt động của công ty được chia thành 15 hạng mục khác nhau từ 25 tỉnh thành. Các công ty này phù hợp với hệ thống tiêu chuẩn của quy hoạch tiêu biểu quốc gia Việt Nam và đại diện cho thương hiệu Việt Nam.

Theo Vietravel

Vietravel tung ra dự án tổ hợp du lịch dịch vụ cao cấp và dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *