Kinh nghiệm đặt phòng 5 sao với giá cả hợp lý

Mùa hè là thời điểm mọi người có nhu cầu đi du lịch lớn hơn. Phiếu giảm giá và giảm giá không ngừng tăng lên, nhưng bạn không biết phải làm gì. Dưới đây là 4 gợi ý giúp bạn tìm phòng khách sạn cao cấp với mức giá tốt nhất.

Chọn thời gian du lịch phù hợp

Thông thường, ngày lễ và cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để các khách sạn và khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao duy trì giá cao hơn. Vào thời điểm đó, nhu cầu du lịch rất cao. Do đó, thời gian chính cho các công ty lưu trú là một thời gian tồi tệ cho khách du lịch vì họ phải trả giá cao.

— Biết điều này, bạn sẽ nghĩ rằng thời gian tham quan chính xác là phù hợp hơn. Các ngày trong tuần và ngày lễ. Đặc biệt là bây giờ, trong thời kỳ hậu Covid-19 tại Việt Nam, do nhu cầu du lịch thấp, giá của các khách sạn năm sao và phòng nghỉ đã giảm mạnh. Bạn nên nhanh chóng tra cứu thông tin khuyến mãi và tìm đúng ngày.

Kế hoạch săn bắn, phiếu giảm giá trực tuyến

Mã giảm giá, thời gian để giảm chất lượng (flash sales) là một phương tiện khuyến mãi, thường có sẵn trên các trang web đặt phòng và trang web thông tin của chính các khách sạn và khu nghỉ dưỡng năm sao, như Facebook , Instagram …. Các kênh đặt phòng trực tuyến cũng có facebook và instagram và các mô hình của họ cho phép người dùng theo dõi thông tin quảng cáo mới nhất. Ngoài ra, đăng ký trên trang web thành viên hoặc sử dụng ứng dụng đặt phòng trên điện thoại của bạn cũng có thể cho phép bạn nhanh chóng nhận được thông tin khuyến mãi.

Sử dụng ứng dụng điện thoại để đăng ký các kênh đặt phòng trực tuyến có thể giúp bạn có được giá tốt hơn nhanh hơn. Ảnh: Trung bình .

Có nhiều nhóm xã hội chia sẻ phiếu giảm giá trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn khám phá và mua. Tuy nhiên, để tránh các vấn đề, bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán chứng từ và các khách sạn và khu nghỉ dưỡng bạn dự định đặt phòng để tránh rắc rối. Lý do tại sao bạn cần học cách đặt phòng thông qua các công ty du lịch là giá của họ sẽ thấp hơn giá của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng được cung cấp. Ngoài ra, các đại lý sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt. Khách hàng đặt chỗ với các công ty du lịch sẽ nhận được dịch vụ đầy đủ từ đầu đến cuối (bao gồm xe buýt đưa đón, bữa ăn, spa …). Nhân viên đại lý sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên thêm khi cần thiết và giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm thông tin du lịch.

Đặt theo gói sản phẩm

Trong các mùa du lịch cao điểm như mùa hè, đặc biệt là khi du lịch cần được tăng cường sau Covid-19, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cung cấp các sản phẩm bao gồm phòng khách, tiệc tự chọn, xe đưa đón và các hoạt động giải trí Đặt bữa ăn. Thông thường, mua các gói sản phẩm sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn so với đặt trước, đặt bữa ăn hoặc mua vé để chơi một mình. Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu kỹ và liên hệ trực tiếp với khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng để tìm hiểu thêm về các gói này. Loại đặt phòng trọn gói này phù hợp cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng xa trung tâm thành phố, bởi vì bạn sẽ phải trả thêm chi phí đi lại mỗi khi bạn ra ngoài ăn uống và giải trí.

Qinghe

Tư vấn phân loại được viết bởi Vietravel và VnExpress, đồng thời giới thiệu với độc giả về điểm đến, nơi ở, thực phẩm và kinh nghiệm du lịch. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao hấp dẫn, vui lòng truy cập www.travel.com hoặc đường dây nóng: 19001839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *