10 câu hỏi về sản phẩm tín dụng ACB

-Những hình thức cho vay tín chấp ngân hàng ACB?

– Khách hàng được vay tín chấp của ACB dưới các hình thức sau: cho vay tiêu dùng hỗ trợ nhân viên công ty; thấu chi trong tài khoản trả lương của nhân viên công ty; thẻ tín dụng cá nhân.

– Công ty TNHH, công ty cổ phần. Làm thế nào để khách hàng đang đi làm có thể vay tiêu dùng hỗ trợ nhân viên mà không cần trả lương qua ngân hàng?

– Hiện tại ACB không quy định công ty của khách hàng phải trả lương cho nhân viên qua ngân hàng đối với sản phẩm vay hỗ trợ tiêu dùng cho nhân viên. Luôn xem xét các điều kiện khác theo quy định của ACB.

– Tại sao ngân hàng cần thông tin vợ / chồng (người giới thiệu) khi đăng ký vay tín chấp?

– Khách hàng vay, tài liệu tham khảo của người vay là đối tượng ACB lựa chọn để tham gia các chương trình, chính sách ưu đãi khi ACB sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

– Nếu công ty N không đồng ý xác nhận lương ACB thì khách hàng có thể sử dụng hình thức nào?

– Tùy trường hợp cụ thể, ACB có thể xem xét mẫu xác nhận lương của công ty, nhưng nội dung giấy xác nhận phải có các thông tin tối thiểu sau:

1. Họ tên khách hàng, số CMND 2. Tên và địa chỉ công ty 3. Bộ phận làm việc và chức vụ 4. Ngày khách hàng đi làm 5. Thu nhập (nếu có, vui lòng ghi rõ thu nhập) 6. Ngày ký, chữ ký của người có thẩm quyền (Ban Giám đốc, Trưởng phòng Nguồn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính) và Dấu xác nhận nơi làm việc của khách hàng .—— Khách hàng đang làm việc. Tôi nên vay tín chấp ACB như thế nào để vay tiêu dùng được nhiều hơn?

– Hiện tại ACB chưa áp dụng chính sách vay tín chấp đồng thời 2 khoản vay tín chấp cho cùng một khách hàng. . Do đó, khách hàng phải hoàn trả khoản vay cũ trước khi nhận tiền thanh toán khoản vay mới (nếu hồ sơ vay mới của khách hàng được ACB chấp thuận).

– Tại sao tôi cần phải trả trước?

– Nếu khoản vay được xóa sớm hơn dự kiến, đồng nghĩa với việc khách hàng đã vi phạm nội dung hợp đồng tín dụng với ACB và sẽ bị phạt. Khi ACB cho khách hàng vay một số tiền nhất định trong một thời hạn nhất định thì ACB phải đồng thời cho khách hàng vay lại số tiền tương ứng và hoàn trả lãi của khoản vay đó trong cùng một thời hạn. Vì vậy, khi khách hàng vay vốn tín chấp trả nợ trước hạn (vỡ nợ) thì khách hàng phải chịu phí phạt trả nợ trước hạn để bù đắp chi phí cho khoản vay của ACB.

– Các khoản vay không theo hợp đồng và không thế chấp sẽ phục vụ người lao động thường xuyên như thế nào?

– Cần có hợp đồng lao động chính thức. ACB không thể xem xét cho vay tín chấp đối với những khách hàng chưa ký hợp đồng lao động chính thức hoặc ký hợp đồng tạm thời, hợp tác, thời vụ, tư vấn trong công ty. Đại lý … vì những hợp đồng này không thể hiện sự ổn định lớn trong công việc của khách hàng .—— Tại sao không tính lãi theo hình thức khấu hao mà lại giảm lãi theo số vốn đã góp?

– Phương pháp cộng trừ lãi theo vốn góp thường được liệt kê, phương pháp này sẽ thay đổi thường xuyên theo sự biến động của lãi suất thị trường tài chính nên không phù hợp với mục đích sử dụng rộng rãi. Thu nhập chính của người lao động từ tiền lương và vốn vay trung dài hạn ổn định. – Lãi suất được xác định trên cơ sở tổng số nợ phải trả, thuận tiện cho khách hàng trả nợ hàng tháng và thời gian vay cố định. Ngoài ra, nó còn tránh được những rủi ro liên quan đến sự biến động của lãi suất thị trường tài chính.

– Khách hàng phải trả khoản vay của mình bao nhiêu sau mỗi 2 tháng hoặc 3 tháng một lần? Còn đối với khoản vay hỗ trợ tiêu dùng cho nhân viên công ty?

– Vì đối tượng vay là cán bộ công nhân viên công ty có thu nhập lương ổn định và được hưởng lương hàng tháng nên việc trả nợ hàng tháng là phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng vay.

– Tại sao, nhiều khách hàng đáp ứng yêu cầu của ngân hàng vẫn bị từ chối đăng ký?

– những thứ quảng cáo sự kiện thế chấp là yêu cầu tối thiểu để xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng. Ngoài ra, ACB sẽ xác minh các thông tin khác của khách hàng trong quá trình thẩm định và xét duyệt để đưa ra quyết định cuối cùng về hồ sơ vay.

(Nguồn: ACB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *