Vinatex sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán trong quý IV

Lê Tiến Trường, phó tổng giám đốc, cho biết trong một bài phát biểu trong quá trình đánh giá của Tập đoàn Dệt may Quốc gia Việt Nam (Vinatex) trong sáu tháng đầu năm 2012 vào chiều ngày 9 tháng 7, rằng bộ phận đã thay đổi 38 lần trong năm 2013. Đại diện vốn của các công ty nhóm khác nhau. Ông Trường cho biết, don Cáp đề cập đến mọi trường hợp, vì đó không phải là một chủ đề, mà vì ai đó đã già hoặc không còn phù hợp với vị trí này hoặc không đáp ứng các mục tiêu mà xã hội đặt ra và đã được thay thế.

“Nói chung, các CEO mất tiền trong hai năm liên tiếp sẽ được thay thế, nhưng chúng tôi luôn làm nhiều hơn so với yêu cầu của đất nước. Ví dụ: để chia 15% cổ tức, nhưng chỉ hoàn thành 2% của 10% quốc gia Việt Nam Ông Lê Tiến Trường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may cho biết: “Nó có thể sẽ được thay thế trong hai năm liên tiếp. Ông Lê Tiến Trương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may Quốc gia Việt Nam. Han Phi

Theo Phó Tổng Giám đốc Vinatex, cho đến nay, tập đoàn này chưa nợ tiền, chiếm 90% số nợ cùng kỳ năm ngoái. Đồng thời, khoản nợ còn hơn 12 tháng, chưa đầy 24 tháng, toàn bộ nhóm chỉ có khoảng 50 tỷ rupiah.

Về việc phát hành IPO (cổ phiếu đặc biệt), ông Trường cho biết Vinatex đã hoàn tất việc thẩm định. Nó sẽ được tiến hành trước ngày 30 tháng 6. Đánh giá kinh doanh Văn phòng Kiểm toán Quốc gia Việt Nam đã hoàn thành kiểm toán và vẫn phải được chính phủ phê duyệt.

“Trong 90 ngày tới, công ty sẽ xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh trong 5 năm đầu. Hiện tại, ông Trường, một sự kiện IPO, cho biết: “Việc chuyển đổi và vận hành mô hình năm 2014. – Theo báo cáo của sáu tháng đầu tiên, Vinatex đã hoàn thành một nửa kế hoạch doanh thu của công ty. Cả năm, nó đạt 2.022,7 tỷ đồng. Cùng kỳ tăng 11%. Doanh thu xuất khẩu đạt 1.281 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 50% kế hoạch hàng năm. Doanh thu nhập khẩu chiếm 48% kế hoạch hàng năm, tăng 7% so với cùng kỳ, đạt 581 triệu USD. Số tiền tăng 11% so với cùng kỳ lên 10.079 tỷ đồng. Theo kế hoạch trong 6 tháng qua, doanh thu bán hàng của Vinatex dự kiến ​​sẽ đạt 2.357,5 tỷ đồng, với kim ngạch xuất khẩu 1,47 tỷ USD và lợi nhuận 919 tỷ đồng, so với năm 2012, so với năm 2012 So với năm trước, doanh thu, xuất khẩu và lợi nhuận hàng năm giảm 13%, 12% và 11%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *