Tỷ lệ chiết khấu của các quỹ VEIL và VGF đã tăng lên

Theo báo cáo của Dragon Capital, tính đến cuối tháng 10, tổng giá trị tài sản của năm quỹ (VEIL, VGF, VDeF-A, VDeF-B và VPF) là 687,7 triệu đô la, giảm 4 triệu đô la so với cuối kỳ. . Tháng Chín.

Trong tháng 10, chỉ số Vn giảm 0,9%, trong khi giá trị tài sản ròng của VEIL và VGF tăng lần lượt 0,5% và 1,3%, lên 2,23 USD / cổ phiếu. Vào cuối tháng, giá trị cổ phiếu là 15,86 cổ phiếu / mảnh.

— Sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của hai quỹ này chủ yếu là do sự gia tăng của Phần mềm (phần lớn nhất của chứng khoán trong danh mục đầu tư) tăng 6,9% so với tháng trước. .

Tại Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn liệt kê hai chứng chỉ quỹ này, giá thị trường của VEIL đã giảm 2,7% trong tháng và giá thị trường của VGF giảm 0,4%, dẫn đến tỷ lệ cuối tháng của VEIL và VGF vào tháng 10. Dữ liệu đạt lần lượt 18,8% và 18,4%. Từ tháng Tư đến nay, tỷ lệ chiết khấu của hai quỹ này đã tăng lên và đạt mức cao nhất trong bảy tháng vào tháng Mười.

Tính đến ngày 31 tháng 10, tổng chiết khấu của VEIL và VGF đã vượt quá 12,4 triệu đô la tiền mặt và các khoản tương đương tiền. Kể từ ngày 8 tháng 11, cổ phiếu niêm yết chiếm 95,4% giá trị ròng của VEIL và 96,1% giá trị ròng của VGF.

Kể từ ngày 8 tháng 11, năm cổ phiếu niêm yết chính của VEIL (trái) và VGF (phải). Về thị trường bất động sản, báo cáo của VPF (Quỹ đầu tư bất động sản Dragon Capital, cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam ở mức thấp nhất. Có thể kể từ khi cuộc khủng hoảng châu Á tái diễn vào năm 1997/1998, việc bán, cho thuê và quản lý kinh doanh đã gặp khó khăn .– – Hợp tác với một số quan chức cấp cao của một số công ty bất động sản Mặc dù Longteng Capital coi đây là một biểu hiện ngắn hạn, các cổ phiếu niêm yết cho thấy những thay đổi tiêu cực trong giá cổ phiếu của ngành.

Danh mục đầu tư VPF của mười cổ phiếu lớn hàng đầu của Trung Quốc cho đến cuối tháng Chín. – Một cơ hội để tập trung vào việc giữ tiền mặt trên các cơ hội mua hàng. Dragon Capital nói rằng cuối cùng chúng tôi đã nhìn thấy một cơ hội tốt trong việc bán các khu dân cư để mua đất giá rẻ và phát triển nhà ở giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *