Bảo mật đã ra khỏi phạm vi giá vào cuối năm 2019

Sự hào hứng của nhà đầu tư đã giúp VN-Index giữ được sắc xanh đậm trong ngày cuối tuần, khác hẳn với những cú sốc mạnh mà nhiều công ty chứng khoán kỳ vọng trước ngưỡng 950. Chỉ số của Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM xác lập vùng giá mới 957 điểm trước giờ nghỉ trưa, sau đó có lực cản lớn hơn do sự luân chuyển của các cổ phiếu vốn hóa lớn. -Trong 10 cổ phiếu đóng góp nhiều nhất vào chỉ số VN Index, Ba cổ phiếu của Vingroup đứng ở vị trí cao hơn. Trong đó, VIC tăng 3,9% lên 104.000 đồng, giúp chỉ số chung tăng gần 4 điểm.

Cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát là điểm sáng trong phiên giao dịch khi thống lĩnh thị trường với mức tăng 4,4%, với mức giá cao nhất 30.900 đồng và thanh khoản khoảng 30 triệu đơn vị. Mặt khác, CTG, BID và TPB là những mã có mức tăng cổ phiếu lớn nhất và cản trở đà tăng của thị trường chứng khoán nhiều nhất.

Xu hướng của hai chỉ số chính ở mức 23/10. Ảnh: VNDirect .

Chỉ số VN Index đóng cửa hôm nay ở mức 961,26 điểm, tăng 11,36 điểm so với điểm chuẩn. Đây là mức tăng mạnh nhất kể từ cuối tháng 8, cho phép chỉ số quay trở lại vùng giá cuối năm ngoái và trong vòng 5 điểm so với giá đóng cửa đầu năm nay. Chỉ số này đã thắng trong 4 tuần liên tiếp, vượt kỳ vọng của nhiều nhóm chuyên gia phân tích, tích lũy được 18 điểm.

Thanh khoản phiên trước đạt 9,46 tỷ đồng, tăng thêm 2 nghìn tỷ đồng. Buổi họp ngày hôm qua. Dòng tiền tiếp tục chảy vào nhóm cổ phiếu trụ cột, thể hiện qua giá trị giao dịch của rổ VN30 gần 6,3 nghìn tỷ đồng.

Nhà đầu tư nước ngoài cũng tích cực thực hiện các giao dịch với tính thanh khoản cao, với khối lượng giao dịch lên tới 2,6 nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, doanh thu bán ròng vẫn chưa kết thúc. Giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài tập trung ở các mã lớn như STB, HPG, VNM và MSN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *