Cổ phiếu đã phá vỡ phạm vi giá vào cuối năm 2019

Sự hào hứng của nhà đầu tư đã giúp VN-Index giữ được sắc xanh đậm trong ngày cuối tuần, khác hẳn với khả năng xảy ra một cú sốc mạnh trước ngưỡng 950 điểm mà nhiều công ty chứng khoán kỳ vọng. Chỉ số của Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đã xác lập vùng giá mới ở mức 957 điểm trước giờ nghỉ trưa, sau đó tiếp tục có lực cản lớn hơn khi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn tiếp tục tăng. Cổ phiếu Vingroup nằm trong nhóm 10 cổ phiếu đóng góp nhiều nhất cho VN index. Trong đó, VIC tăng 3,9% lên 104.000 đồng, giúp chỉ số chung tăng gần 4 điểm.

Cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát là điểm sáng trong ngày do dẫn đầu thị trường với mức tăng 4,4. %, giá cao nhất là 30,900 VND, và vốn lưu động khoảng 30 triệu đơn vị.

Khi chỉ có VCB vào nhóm giao dịch sôi động, cổ phiếu ngân hàng có sự phân hóa cao, còn CTG, BID và TPB ở mức cao nhất. Nắm giữ cổ phiếu thứ hạng cao nhất trong danh mục cổ phiếu nhiều nhất trên thị trường.

Hai chỉ số chính biến động ngày 23/10. Ảnh: VNDirect .

Chỉ số VN Index đóng cửa hôm nay ở mức 961,26 điểm, tăng 11,36 điểm so với ngày giao dịch trước đó. Điểm chuẩn. Đây là mức tăng mạnh nhất kể từ cuối tháng 8, cho phép chỉ số quay trở lại vùng giá cuối năm ngoái và trong vòng 5 điểm so với giá đóng cửa đầu năm nay. Trong tuần qua, chỉ số này đã đánh bại kỳ vọng của nhiều nhóm phân tích trong 4 kỳ liên tiếp thắng và tích lũy được 18 điểm.

Thanh khoản cuối tuần vượt 9,46 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 2 nghìn tỷ đồng. Buổi họp ngày hôm qua. Dòng tiền tiếp tục chảy vào trụ, thể hiện qua khối lượng giao dịch của rổ VN30 đạt gần 6,3 nghìn tỷ đồng.

Các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang giao dịch tích cực, nắm giữ hơn 2,6 nghìn tỷ tiền mặt. Thông qua VND. Tuy nhiên, doanh thu bán ròng vẫn chưa kết thúc. Giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài tập trung ở các mã lớn như STB, HPG, VNM và MSN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *