VN Index gần 940 điểm

Do bên mua và bên bán giữ được thế cân bằng trong những phút đầu tiên, thị trường giằng co, buộc VN-Index phải giằng co trong biên độ hẹp. Sự điều chỉnh nhẹ lúc 10 giờ sáng là bước ngoặt của ngày giao dịch và chỉ số sau đó đã tăng tốc do dòng tiền liên tục đổ vào cổ phiếu.

VN index có lúc vượt 943 điểm, cao hơn điểm chuẩn gần 8 điểm. Giảm các dự báo trước đó trước khi kết thúc cuộc họp. Chỉ số đóng cửa ở mức 939,76 điểm, tích lũy 4,35 điểm chuẩn và kéo dài ngày giao dịch thứ tư. Trở thành cổ phiếu có tác động lớn nhất đến chỉ số chung. Mặt khác, do tăng 2,4% lên 71,900 đồng nên đóng góp của GAS vào VN Index gần một điểm phần trăm. Rổ ngân hàng trở lại trạng thái tích cực, ngoại trừ CBV đóng cửa ở mức giá chuẩn, tất cả các đồng tiền khác đều tăng 0,4-3,5% trong cùng thời điểm. / 11. Ảnh: VNDirect .

Thanh khoản của TP.HCM đã vượt ngưỡng 7.000 tỷ đồng, tăng hơn 10% so với hôm qua. Các đơn hàng bán hàng đóng góp 900 tỷ trong số đó. TCB và FLC tiếp tục thống trị về khối lượng giao dịch cổ phiếu. Khối ngoại bán ròng 640 tỷ đồng. HPG chịu áp lực doanh thu lớn nhất, vượt 200 tỷ đồng. Tiếp theo là những động thái chủ chốt của rổ VN30, như VRE, MSN, VHM … Trước những sự kiện có tầm ảnh hưởng toàn cầu như bầu cử Tổng thống Mỹ, sự bật lại hôm nay vẫn không thu hút được sự chú ý của nhóm chia rẽ. Các lĩnh vực cần quan tâm liên quan đến việc sửa chữa trong tương lai. Theo các chuyên gia của Công ty Chứng khoán Tan Yue, rủi ro thị trường ngày càng gia tăng nên nhà đầu tư phải luôn cảnh giác. Khi chỉ số giảm về ngưỡng hỗ trợ gần 900 điểm, bạn có thể cân nhắc mua ngắn hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *