Chỉ số VN đảo chiều mạnh

Thị trường chứng khoán rơi vào tình trạng đen tối vào cuối tuần (27/12), khi cả chỉ số VN và chỉ số sàn đều giảm nhẹ so với mức chuẩn. Tâm trí thận trọng đã bao phủ hầu hết các giờ giao dịch ngày hôm nay bằng màu đỏ.

ROS đã ở trạng thái thanh khoản trong tháng vừa qua và thanh khoản chỉ bằng 3% mức trung bình. BID và VCB đã trở thành hai trụ cột của thị trường, lần lượt cao hơn 4,5% và 1,2% so với giá mở cửa. Hai báo giá này đã đóng góp gần 2,4 điểm vào chỉ số tổng thể, sau đó là cả bộ phận của cả bộ phận của mình, khi đó, cả hai thị trường dường như bị thua lỗ, nhưng dòng tiền đột nhiên xuất hiện trong vài phút qua. Giúp VN-index đảo ngược nhanh chóng. Chỉ số trở lại mức điểm chuẩn và kể từ đó đã tăng 4,92 điểm vào cuối phiên giao dịch. Do sự đóng góp của các ngân hàng và tập đoàn bất động sản, rổ VN30 cũng đã tăng hơn 4,3 điểm.

Cuộc họp diễn ra vào ngày 27/12.

Hôm nay, kỷ lục cuộc họp là “xanh, đỏ”, “trạng thái”. Khi số lượng người chiến thắng ít hơn số người thua cuộc, thanh khoản thị trường cũng thấp nhất trong tháng, với khối lượng giao dịch 180 triệu cổ phiếu.

Chỉ số VN đóng cửa ở mức 963, thị trường đã qua giai đoạn tăng áp chót trong tuần và trong hai giai đoạn giảm, chỉ số tăng 7,11 điểm .

Sau khi đảo chiều, đóng cửa cuối cùng tăng 0,28 điểm, và chỉ số UPCoM tăng 0,15 điểm. Sàn vượt quá 760 tỷ đồng. — Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *