MKV phát hành 1,8 triệu cổ phiếu mới

Các công ty dược phẩm và y tế vẫn đang sống tốt trong thời kỳ suy thoái

Ngày 11/8, Công ty TNHH Thuốc thú y Kailai (mã: MKV-HOSE) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường đầu tiên năm 2012. Kết quả là , 100% Cổ đông đã biểu quyết thông qua việc phát hành hơn 1,8 triệu cổ phiếu MKV, trị giá hơn 18 tỷ đồng.

Cụ thể, trong tổng đợt phát hành nêu trên, gần 750 cổ phiếu được phân phối cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 3: 2. Cổ đông sở hữu 3 cổ phiếu được quyền mua 2 cổ phiếu mới), mỗi cổ phiếu mệnh giá 10.000 đồng. – Đồng thời, cổ đông chỉ được chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu của mình cho một hoặc nhiều người khác tại một thời điểm. Giá cả thỏa thuận. 1 triệu cổ phiếu MKV còn lại được phát hành cho đối tác chiến lược thông qua hình thức chào bán không công khai.

Toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành (dự kiến ​​hơn 18 tỷ đồng) sẽ được sử dụng để xây dựng “nhà máy sản xuất thuốc thú y thủy sản” Thuốc cũng phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

Trong đại hội lần này, hội đồng quản trị MKV cũng đã bầu ra 3 thành viên quản lý mới là bà Thẩm Thị Thủy, bà Trần Thị Thu Tâm và ông Nguyễn Dương An, đương kim chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn. Vân Vinh.

Nửa đầu năm 2012, doanh thu thuần của MKV đạt 17,75 tỷ đồng, giảm nhẹ 7% so với cùng kỳ năm 2011. Hàng tồn kho tăng nhẹ 10% lên 5,95 tỷ so với 5,39 tỷ hồi đầu năm.

Theo báo cáo tài chính, tổng tài sản của MKV ước tính đạt 19,11 tỷ đô la Mỹ. Tài sản ròng hiện có là 12,3 tỷ đồng, tăng 1,6% so với đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *