Tìm “cơ hội mới” tại thị trường chứng khoán Việt Nam

Chiến lược “Biển xanh” thường xuất hiện trong lĩnh vực kỹ thuật, sản xuất, bất động sản … Chiến lược này có giá cao, giá thấp và giảm chi phí, nên giá trị. Với thị trường chứng khoán, nhiều nhà đầu tư đã áp dụng các chiến lược như vậy để tìm kiếm, xác định các cơ hội và phát triển các quyết định rõ ràng hơn, thay vì dựa vào đám đông. – – – – giám đốc điều hành chứng khoán cao cấp. Tại Kis Việt Nam, các nhà đầu tư giới thiệu các nhà đầu tư đầu tư tin đồn và kiến ​​thức và nhóm, đã không được hiểu cẩn thận, cắt giảm phiếu giảm giá và phân tích công nghệ và phân tích và phân tích các biến động cơ bản. Khi “đánh” tin đồn, thị trường đã tăng lên, các nhà đầu tư có đầy niềm tin, nhưng khi thị trường điều chỉnh, các nhà đầu tư có thể bỏ lỡ các yếu tố cơ bản để quyết định, rơi vào hoảng loạn. Và dẫn đến các quyết định về cảm xúc, khiến hang động mất lỗ hổng.

– RU LONG HIEN PHƯƠNG – Giám đốc cấp cao của Chứng khoán KIS Việt Nam. Ảnh: NVCC .

Các nhà đầu tư F0. Thông qua các khóa học thực tế, áp dụng cao, nhờ các nghiên cứu trường hợp chuyên ngành, các nhà đầu tư tránh bỏ lỡ các quyết định lỗi trong thông tin và không có kinh nghiệm.

các Chủ đề “Biển xanh” sẽ giới thiệu phương thức đầu tư của các nhà đầu tư phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh để giúp các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn bên cạnh thị trường địa phương. “Cục” thích hợp của thị trường chứng khoán, và hy vọng sẽ khai quật nghiên cứu phái sinh tiềm năng .- – Kinh tế ủy thác “kinh nghiệm nuôi dưỡng kinh tế F0 Nhà đầu tư chứng khoán” cũng là một khóa học thực tế. Nguyên tắc sống trong cuộc sống là một nguyên tắc quan trọng của các nhà đầu tư mới tham gia vào nhu cầu. Tâm lý học đầu tư, phương thức đầu tư, giá cổ phiếu, ” Nguyên tắc vàng “, và tìm cơ hội theo chiến lược” Biển xanh “. Giám đốc quận chứng khoán chứng khoán. – – Chủ đề” F0 Securities Trải nghiệm nhà đầu tư “sẽ phát trực tuyến từ 8:00 tối đến 10 giờ tối trực tuyến. Trong các phương tiện truyền thông, Những người tham gia có thể trực tiếp trong mỗi chủ đề hỏi trực tiếp phòng thảo luận. Chia sẻ video được đăng ký và bán lẻ nhà xuất bản trước khi phát sóng .

– 29.000 và 259.000 đồng Doanh thu vé, từ ngày 30 tháng 6, từ 19759, 399.000 đồng và sẽ tăng vnd. 599.000 đến trễ. Các nhà đầu tư được đăng ký ở đây.

– Khánh Anh

Kinh nghiệm kinh nghiệm thương mại của nhà đầu tư F0 “là chủ đề đầu tiên phát sóng – Ebox. Nền tảng này giúp kiến ​​thức của cộng đồng, Kinh nghiệm, và các bài học chiến đấu thực tế dưới hình thức ý nghĩa kinh tế – Chia sẻ loa trực tuyến trong nhiều lĩnh vực. – Kiểm tra thả xuống, bạn có thể mua “Trải nghiệm thực sự của các nhà đầu tư chứng khoán F0”, và tìm thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *