“Các nhà đầu tư nước ngoài bán cổ phiếu tốt”

Trong báo cáo mới được công bố, Mista, ông Matthew Smith – Giám đốc (YSVN) (YSVN) (YSVN), cho biết tốc độ bán hàng ròng và 70% nhà đầu tư nước ngoài vào đầu năm khi điều này đáng để mua lớn hơn Giai đoạn giá trị bán hàng Tỷ lệ tăng. Vào giữa tháng 6, các nhà đầu tư nước ngoài đã bán 1,4 tỷ USD, cao hơn 67% so với năm ngoái .— Ông Matthew Ông Matthew nói rằng các quỹ quản lý tài sản. Đầu tư vào thị trường cận biên trên thế giới, do những thay đổi trong cấu trúc danh mục đầu tư, nó sẽ giảm. Do đó, do dịch bệnh, lạm phát thế giới và sức mạnh tiền xu xanh, đây là quốc gia tôn giáo nhất được bán bởi Việt Nam. Điều này thể hiện một ví dụ về giá trị bán ròng ở châu Á, bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Philippines, Ấn Độ, 12 tỷ đô la, nhưng Việt Nam chỉ chiếm 4% số này. – Tuy nhiên, vấn đề là các nhà đầu tư nước ngoài bán cổ phiếu tốt. Giá dương như HPG, chẳng hạn như HPG, đã tăng 71% và CTG tăng 48% và MBB tăng 78%. Doanh số bán ròng của bốn mã là khoảng 12,03 tỷ đô la Mỹ, chiếm 77% giá trị bán ròng của ba trao đổi.

“Đây có thể là sự kết hợp giữa các hoạt động theo tỷ lệ đối với các hoạt động của danh mục đầu tư” tăng tối đa Giá trị “,” Các chuyên gia Việt Nam của Yuanta nói .

Thuốc đáng mua và bán mạng lưới lớn nhất từ ​​đầu năm (Đơn vị: Triệu đô la Mỹ). Ảnh: YSVN.

— Xếp hạng của năm mạng vừa qua, có giá 271 triệu đô la, chiếm 20% tổng giá trị ròng của toàn thị trường, nhưng Mathew Smith mô tả sự kiện đặc biệt này. Lý do là các nhà đầu tư sẽ bán VNM khi họ giảm 14% trong năm nay, thay vì “bán cổ phiếu tốt” được đề cập ở trên .

Sau các chuyên gia. Ngoài ra, SARL đã tham khảo tiền đầu tư hạng nhất trong những năm gần đây. Điều này giúp SARL trở thành nhà đầu tư đang tổ chức các thị trường mới nổi và không bao giờ bán mã này. Tuy nhiên, không có khu vực tăng trưởng trong khu vực tăng trưởng trong nhà và ngoài trời.

– Tổ chức nhà đầu tư đã bán rất nhiều cổ phiếu của SARL, và sự hỗ trợ của đặc điểm kỹ thuật này không nhận được các nhà đầu tư cá nhân trong bối cảnh là quan điểm tăng trưởng khiêm tốn . Giải thích tại sao giá SARL đã giảm với giá SARL vào đầu năm, “ông nói .– Dự đoán xu hướng dòng tiền của nhà đầu tư nước ngoài lần sau, bộ phận nghiên cứu chứng khoán chứng khoán chứng khoán Yuanta Việt Nam chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán Chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán chứng khoán Chứng khoán Chứng khoán Chứng khoán Chứng khoán Chứng khoán Chứng khoán Chứng khoán Securities cho biết doanh số thuần không kéo dài trong một thời gian dài. Lý do là một câu chuyện vĩ mô tích cực, sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường tăng trưởng sẽ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài để trở về. –

– Tác động của nhà đầu tư nước ngoài đối với thị trường chứng khoán Việt Nam là ít hơn, do doanh số, nhưng sự gia tăng giá đã không được dừng lại. Nhà đầu tư quốc gia là yếu tố chính nhìn ra thị trường. Dòng tiền trong nước giàu có trong nước có thể có thêm tiền trong nửa cuối năm nay, dẫn đến biến động lớn hơn trong chỉ số. — Phương Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *