Giao dịch sôi động, chỉ số VN tăng 20 điểm

Vào buổi chiều ngày hôm đó, 112 cổ phiếu đạt đến giới hạn tối đa. Dòng tiền trên thị trường đang tăng lên, và các giao dịch đặc biệt hấp dẫn. Cuối cùng, chỉ số VN tăng 20 điểm (3,85%) lên 542 điểm. Có 220 mã chiến thắng và 76 khối chiến thắng.

Chỉ số ngân hàng tăng 2,5 điểm lên 76 điểm. Có 174 mã chiến thắng, 36 người chiến thắng và 47 người thua cuộc. Giá trị giao dịch của hai sàn tăng lên hơn 3,5 nghìn tỷ đồng Việt Nam.

Nhiều chứng khoán ghi nhận mức tăng trần vào buổi chiều, ví dụ: SSI, CTG, JVC, HSG, SHN, BVH, …- Khi thị trường chứng khoán toàn cầu và giá dầu tăng vào ngày giao dịch cuối tuần trước Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư đã rất phấn khích khi tham gia phiên giao dịch vào ngày 25 tháng 1. Khi bắt đầu cuộc họp, mực xanh bao phủ hai sàn giao dịch, và nhiều hành động đã đạt đến đỉnh điểm.

Trong 30 phút đầu tiên, chỉ số VN tăng 13 điểm. Sự phấn khích tăng lên và tiền chảy vào thị trường. Vào cuối buổi sáng, chỉ số VN tăng gần 16 điểm lên 538 điểm. Tổng cộng có 196 cổ phiếu chiến thắng, trong đó 48 cổ phiếu đã đạt đến giới hạn và chỉ có 35 mã thua lỗ. -Nhiều cổ phiếu đã đạt đến giới hạn của họ ngày hôm nay – Tương tự, Sàn giao dịch đã tăng lên 75. Có 121 mã chiến thắng, giảm bốn lần. Giá trị thương mại của hai sàn vượt quá 1,6 nghìn tỷ đồng.

Ở thời điểm cao nhất của thị trường, các quy định của Petro đã tạo ra một bước đột phá lớn và một loạt các quy định đã dần đạt đến giới hạn trên: PVT, PVC, PVD, GAS, … một số người chiến thắng khác là FLC, HAI, BIC, BID, HVG …

Màu xanh đã lan rộng từ cổ phiếu lớn sang cổ phiếu nhỏ và giá thị trường tăng mạnh: VCB đã tăng 1.500 đồng Việt Nam và BVH đã tăng 2.600. VND, CTG 1.000 đồng, SARL tăng 3.000 đồng, MSN tăng 1.500 đồng, HPG tăng 1.600 đồng, MWG tăng 2.000 đồng …

– Tuy nhiên, mặc dù đại diện của Ngân hàng Quốc gia phủ nhận vấn đề HNG, Những tin đồn cuối cùng với Carrie Huang là không đúng sự thật. Trung tâm quốc tế Victoria cũng giảm từ 200 đồng.

Sự gia tăng của thị trường chứng khoán là do tác động của sự phục hồi của giá dầu. Trong phiên giao dịch 22/1, giá dầu đã tăng 13% so với ngày 8/1. Đồng thời, khi chỉ số S & P 500 tăng 2,03% và chỉ số Nasdaq tăng 2,66%, thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng vọt. Thị trường chứng khoán châu Á: Chỉ số Nikkei tăng 0,77%, Thượng Hải tăng 1,03% và HSI tăng 1,83%.

Securities Securities tuyên bố rằng tâm lý thị trường lạc quan hơn vào ngày giao dịch cuối cùng trong tuần. Mức thấp trong ngắn hạn sẽ sớm được xác định, và tuần này sẽ là tuần sau một loạt các đợt giảm mạnh. Các nhà đầu tư tìm kiếm rủi ro sẽ tiếp tục xây dựng các vị trí dài trong các giao dịch thị trường chuyên sâu. Các nhà đầu tư trung và dài hạn nên cân nhắc mua dần các cổ phiếu cơ bản trong giai đoạn giảm giá thay vì theo giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *