Hàng tồn kho cuối tuần tăng mạnh

Sàn giao dịch chứng khoán đã tăng hơn 11 điểm ngày hôm nay và do dự. Khi giao dịch bắt đầu, chỉ số VN đang gặp khó khăn và không có bước đột phá vững chắc nào để thúc đẩy thị trường.

Dòng tiền của các cổ phiếu blue chip đã tăng mạnh hơn và giúp chỉ số tăng. Một loạt các cổ phiếu ngân hàng như BID, CTG, TCB và MBB được giao dịch trong màu xanh lá cây và đang ở vị trí hàng đầu. Động lượng tăng mạnh vào buổi chiều, và đôi khi chỉ số VN tăng gần 10 điểm, đạt 970 điểm. Điều này phù hợp với dự báo rằng chỉ số sẽ đặt câu hỏi về giới hạn trên của xu hướng bên được đưa ra bởi nhiều nhóm phân tích trước giờ giao dịch.

Ngoài nhóm kinh doanh ngân hàng, còn có một số cổ phiếu trong rổ VN30, như SAB, PNJ, và SSI, cũng đã trải qua những thay đổi tích cực. ROS phát triển theo hướng ngược lại, nhưng ít ảnh hưởng đến chỉ số chung. Năm cổ phiếu có ảnh hưởng nhất hiện nay là PLX, MSN, VRE, PDR và ​​BHN.

VN-Index tăng 8,39 điểm lên 968,54 điểm vào cuối phiên giao dịch hôm nay. Quy mô thị trường khá cân bằng, với 163 người chiến thắng và 162 người thua cuộc. Khi giao dịch hơn 222 triệu cổ phiếu trị giá gần 5 nghìn tỷ đồng, thanh khoản được cải thiện rất nhiều. Trong tuần đầu tiên của năm mới, VN-Index tăng 3 ngày giao dịch so với tham chiếu, giảm 2 ngày giao dịch và chỉ tích lũy được 3,4 điểm.

Trên sàn đấu giá sàn, sàn giao dịch chứng khoán và sàn giao dịch trực tuyến, chỉ số hiện tại đã hoạt động tốt, tăng lần lượt 0,97 điểm và 0,38 điểm. Tổng giá trị thương mại của sàn này đã vượt quá 800 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *