Đặng Thành Tâm

Trước khi SGT có thể ngừng hoạt động trước khi chia sẻ thông tin về SaigonTel do rò rỉ thông tin, đại diện bán hàng chỉ cần viết một lời giải thích bằng văn bản để cho phép thời gian xem xét được hoãn lại. củ hành. SaigonTel tuyên bố rằng công ty vẫn đang trong giai đoạn khó khăn và do đó không thể hoàn thành việc công bố báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho năm 2012 (quý đầu tiên của năm 2013).

Do đó, quỹ này được sử dụng để hợp tác kinh doanh với Tập đoàn truyền thông đa phương tiện (VTC), với tổng trị giá 3,9 triệu USD. SaigonTel cho biết, cho đến nay, SaigonTel đã nhiều lần yêu cầu hoàn tiền, nhưng VTC vẫn chưa giải quyết.

“Tổng giá trị thiệt hại gây ra cho SaigonTel bao gồm lãi ngân hàng, tiền lãi cho công ty và Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc để chuyển tiền.” Hiện tại, số tiền này có thể lên tới 220 tỷ đồng, “đại diện của SaigonTel cho biết .– – Theo SaigonTel, khó khăn này đã khiến công ty không thể lập báo cáo tài chính đã kiểm toán và báo cáo hợp nhất cho năm 2012. Do đó, cổ phiếu SGT đã bị kiểm soát từ ngày 21 tháng 5 và bị đình chỉ vào ngày 9 tháng 7. Sau 30 ngày Nếu tình hình không được cải thiện, cổ phiếu SGT, sẽ bị buộc phải hủy niêm yết, do đại diện của SaigonTel bổ sung. Để bảo vệ lợi ích của các cổ đông hiện tại, SaigonTel nói rằng ông rất háo hức. Thời gian đình chỉ được kéo dài đến hết ngày 17 tháng 7. Mục tiêu là giúp công ty có thêm thời gian trả nợ của VTC.

SaigonTel là một công ty do ông Đặng Thanh Tâm quản lý. Lý do tại sao báo cáo trên được gửi chậm là vì nó vẫn phải hợp nhất thông tin của công ty con Sac Mau Media AG. Tuy nhiên, hiện tại, Sắc Mẫu đang kiện cáo với VTC Multimedia AG, vì vậy không có báo cáo tài chính cụ thể.- — Giao dịch hôm nay (11/7), SGT đã trao đổi một lần nữa và đạt mức giá cao nhất, đạt 2600 đồng / tấn. Tuy nhiên, khi chỉ có thể khớp với 750 danh hiệu, khối lượng giao dịch rất thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *