Tiêu đề trở lại màu xanh

Sau ba giai đoạn thị trường sụt giảm, cổ phiếu 4/2 này đã mở cửa với sự nhiệt tình của nhà đầu tư. Chỉ số VN tăng mạnh ngay từ đầu, nhưng sớm giảm xuống dưới mức chuẩn và tiếp tục đấu tranh cho đến khi thị trường đóng cửa. Màu đỏ đã chiếm lĩnh thị trường, phản ánh sự khác biệt về số lượng phiếu bầu từ đầu và cuối, nhưng do sự đột phá của nhóm ngân hàng, chỉ số VN vẫn giữ được màu xanh.

Kết thúc cuộc họp, chỉ số VN tăng 0,1% lên 929 điểm. Chỉ số VN30 tăng 0,34% lên 845,52 điểm. Tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, chỉ số Hàn Quốc tăng 1,24%, trong khi chỉ số UPCOM tăng 0,66%.

Cổ phiếu đã tăng giá tại Canh Ty trong quý đầu tiên của năm nay. Ảnh: VNDirect

Tại VN30, CTG đạt giới hạn 7%, vượt trội so với các cổ phiếu blue-chip. Hai cái tên tiếp theo là MBB và VPB tăng gần 4%, HDB tăng 2%, BID tăng 1,7%, TCB tăng 1,4% và VCB tăng 1,2%.

Sau ba ngày giảm liên tiếp, cổ phiếu của Vietjet cũng trở lại màu xanh với mức tăng 2,8% trong hôm nay. Các cổ phiếu còn lại của các nhóm blue chip, như PNJ, FPT và VHM, tăng 0,6%.

Mặt khác, khi ROS giảm xuống gần 7%, nó tiếp tục rơi xuống đất. POW 8.000 đồng giảm 4,9%, CTD giảm 4%, ERV và Praha giảm hơn 3%, SAB giảm 2,8% – thanh khoản của hai sở giao dịch chứng khoán vượt 4.200 tỷ đồng, trong đó khối lượng giao dịch vượt quá 600 tỷ đồng. Đồng ý. Màu đỏ luôn bị chi phối bởi 187 cổ phiếu rơi vào HoSE, trong khi người chiến thắng chỉ ghi được 148 mã. Đặc biệt trong nhóm VN30, số lượng cổ phiếu giảm vượt quá số lượng cổ phiếu tăng.

Theo các nhà phân tích, sau ba ngày liên tiếp bán mạnh, tâm lý nhà đầu tư đã dần ổn định. Xu hướng bán với giá thấp đang dần được kiềm chế, bởi vì nếu virus corona được kiểm soát, dòng tiền đánh bắt đáy của một số dân nhất định sẽ tăng lên, điều này sẽ mang lại nhiều kỳ vọng tích cực hơn. Bây giờ, khi những lo ngại về dịch bệnh viêm phổi đã giảm bớt, thị trường Trung Quốc và châu Á cũng đã trở lại màu xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *