Thị trường chứng khoán Mỹ gần như ổn định

Tính đến ngày 14 tháng 8, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,2% lên 27,931. Ngược lại, chỉ số Nasdaq giảm 0,21% xuống 11.019 điểm. Chỉ số S&P 500 cũng giảm 0,02% xuống 3.372 điểm.

Trong cuộc họp, Standard & Poor’s đôi khi tăng lên 3378 điểm và sau đó giảm xuống. Chỉ số đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của tháng 2 trong hai ngày giao dịch 12/8 và 13/8. Tuy nhiên, xu hướng tăng không được duy trì cho đến khi đóng cửa.

Trong tuần, chỉ số S&P 500 tăng 0,6%, chỉ số Dow Jones tăng 1,8% và chỉ số Dow Jones tăng 1,8%. Chỉ số Nasdaq tăng 0, tức tăng 1%. Sau khi chạm mức thấp vào cuối tháng 3, chỉ số S&P 500 sẽ bước vào một thị trường tăng giá mới.

“Xingao giống như những cánh cửa han gỉ. Bạn phải thử những kỷ nguyên mới. Hãy mở chúng”, Bộ phận Đầu tư Chiến lược của Nghiên cứu Sam Stovall-CFRA cho biết: “Vì vậy, có thể tiến lại gần hơn nhưng đã không vượt qua được.-Vì nhiều Không chắc chắn, các nhà đầu tư cũng có thể tạm dừng sau khi thị trường phục hồi mạnh mẽ Giám đốc Đầu tư Mạng Tài chính Liên bang Brian Price cho biết: “Toàn bộ nền kinh tế vẫn chưa chắc chắn. Vụ án Covid-19 vừa xảy ra trong những tháng gần đây Cũng đang tăng lên. “Dữ liệu ngày hôm qua cho thấy tăng trưởng doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ trong tháng Bảy thấp hơn dự kiến. Do số trường hợp Covid-19 tăng và trợ cấp thất nghiệp giảm, con số này thậm chí có thể giảm hơn nữa. Trong khoảng thời gian này, sản lượng của các nhà máy Hoa Kỳ trong tháng Bảy đã vượt quá Mặc dù vậy, mức độ này vẫn thấp hơn so với mức trước đại dịch.

Khi cả Thượng viện và Hạ viện đều không có ý định tiếp tục đàm phán, thì triển vọng về kế hoạch hỗ trợ kinh tế tiếp theo cho Hoa Kỳ là không mấy khả quan trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới Và sự lan rộng của Covid-19 đã khiến các nhà đầu tư thận trọng hơn .—— Hatu (Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *