Sean “khổng lồ” chuyển hành động rối

Yêu cầu thay đổi cổ đông của Bianfishco là thay thế bà Phạm Thị Dieu Hien (cựu chủ tịch và tổng giám đốc của Bianfishco) bằng Ngân hàng Thương mại Sài Gòn-Hà Nội, do “nhiều vấn đề cần làm rõ.”

Giải thích thêm với Can Cane City Các vấn đề liên quan đến cổ đông thay thế của nhà thơ Dieu Hien, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, công ty cho biết, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, vốn đăng ký của Bianfishco là 500 tỷ đồng, cá nhân bà Diệu Hiền nắm giữ 50% vốn đăng ký ngân hàng, tương đương 2500 100 triệu đồng Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi “vụ bê bối” nợ Bianfishco xảy ra, bà Dieu Hien đã lấy ra 50% cổ phần và sau đó tiếp tục bán cho các công ty khác.

Theo báo cáo vào cuối tháng 7, Bianfishco nợ hơn 3,5 tỷ đồng cho an sinh xã hội, và các công ty và người nuôi cá nợ hơn 313 tỷ đồng (37 trong số đó còn nợ họ). Hơn 235 triệu đồng) và 1,357 tỷ đồng tiền gốc và lãi còn nợ ngân hàng.

Cụ thể hơn, vào ngày 11 tháng 1 năm 2011, bà Diệu Hiền đã trao 25 ​​triệu cổ phiếu thế chấp cho chi nhánh ngân hàng. Cục Phát triển Việt Nam (VDB), khu vực Cần Thơ – Hậu Giang (tổng số tiền 250 tỷ đồng) và hai bên đã ký thỏa thuận giao dịch bảo đảm.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2011, bà Diệu Hiền tiếp tục ký hợp đồng bán 25 triệu cổ phiếu (thế chấp cho VDB) cho Công ty Cổ phần Tư vấn-Đầu tư-Dịch vụ Hồ Mây (Công ty Hồ Mây, Phường Lăng Hà, Khu vực Đông Hà Nội) ), số tiền là 125 tỷ đồng. Do đó, sau khi lên kế hoạch tái cấu trúc Bianfishco (VDB, ngày 3 tháng 4), chi nhánh của trung tâm thương mại 2 đã gửi một tài liệu đến phòng kế hoạch và đầu tư của thành phố Tần T để xác nhận sự tồn tại của Bianfishco. Thế chấp và cầm cố 25 triệu cổ phiếu của ngân hàng này để vay vốn. Theo thỏa thuận giữa hai bên, việc chuyển nhượng 25 triệu cổ phiếu của bà Dime Hien phải được VDB chấp thuận bằng văn bản. Do đó, VDB đã nhắc lại yêu cầu trong quá trình thực hiện quy trình pháp lý của mình, được sử dụng để sửa đổi giấy phép thương mại liên quan đến 25 triệu cổ phiếu của Mme Dieu Hien trong hồ sơ công ty VDB về các chi phí nói trên. Hành động. Vào ngày 30 tháng 7, hàng chục nông dân đã tập trung tại tòa nhà Diệu Hiền để giương cao khẩu hiệu để tiếp tục yêu cầu. Tuy nhiên, yêu cầu của ông Tri Đối với các tài liệu có sự thay đổi ngẫu nhiên trong việc đăng ký đại diện pháp lý của Bianfisco, và yêu cầu các cổ đông thay thế bà SHB Dieu Hien. Bianfishco cũng thay thế VDB trong thư ủy quyền được ký ngày 28 tháng Sáu. Do đó, Công ty Hồ Mây ủy quyền cho SHB có tất cả các quyền để thảo luận, đàm phán, ký biên bản ghi nhớ và lập kế hoạch. Quản lý và hưởng tất cả các quyền liên quan đến 25 triệu cổ phiếu được bán bởi Diệu Hiền.

Sáng ngày 1 tháng 8, văn phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Tần T đã nhận được các tài liệu làm việc và thỏa thuận của đại diện VDB, SHB và Bianfishco (được ký bởi người ký). Vào chiều ngày 26 tháng 7, nó bao gồm 3 bên quan tâm) để yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư thay thế đại diện và cổ đông hợp pháp của Bianfishco.

Sáng ngày 1 tháng 8, Văn phòng Luật sư Nguyễn Trường Thành, người đứng đầu Văn phòng Luật sư Lee, là đại diện của bà Fan Simai và ông Ruan Wenlian, và sống ở khu vực O Môn. Qin nói rằng Bianfishco đã không tự nguyện thi hành hai bản án kháng cáo của Tòa án nhân dân thành phố Tần, đã trả cho bà Fan Simai và ông Nguyễn Văn Liên hơn 17,8 tỷ rupiah với số tiền trên. 467 triệu đồng (bao gồm cả lãi suất để thi hành án chậm trong vòng 15 ngày). Do đó, theo các quy định pháp luật về thi hành án dân sự, ông Thành đề nghị Bianfishco phải chịu các biện pháp bắt buộc thông qua việc thu giữ và bán đấu giá tài sản, đặc biệt là các nhà máy chế biến thủy sản. Bình An (Cần Thơ, một công ty con của Ngân hàng Thương mại Châu Á, có bảo lãnh thế chấp là 65 tỷ đồng và giá trị ước tính của nhà máy là 200 tỷ đồng) để trả nợ ngân hàng, theo phán quyết của Tòa án nhân dân thành phố Tần.

Trong văn bản yêu cầu ban hành cho cơ quan thi hành án, ông Thành yêu cầu cơ quan thi hành án dân sự nộp bản yêu cầu bào chữa bằng văn bản. . Việc đăng ký công ty chỉ có quyền thay đổi người đại diện theo pháp luật và các thành viên của xã hội nếu công ty hứa sẽ đảm bảo thực hiện phán quyết của tổ chức. — (Theo các bạn trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *