Chủ quán karaoke Arirang bán cổ phần

Sáng ngày 26 tháng 11, tám giám đốc điều hành cấp cao của Fuhuan Service Co., Ltd. (mã giao dịch chứng khoán: MSC), bao gồm phó chủ tịch và giám đốc điều hành của hội đồng quản trị, thành viên hội đồng quản trị và thành viên hội đồng giám sát, cũng đã đăng ký và rút lui. Các doanh nghiệp đã hết tiền. Mẹ, chị gái và chị gái của hội đồng quản trị của công ty và năm người khác có liên quan cũng tuyên bố rằng họ sẽ bán tất cả cổ phần của mình để đáp ứng nhu cầu tài chính.

Theo phương pháp này hoặc 13 thỏa thuận giao dịch dự kiến ​​của đối tác từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 26 tháng 12. Tổng số cổ phiếu được niêm yết để bán là 6,5 triệu cổ phiếu, chiếm 28,75% vốn cổ phần của công ty. Tính theo giá mở cửa sáng nay là 16.100 đồng, và giá trị của cổ phiếu xấp xỉ 104 tỷ đồng.

Giao dịch lớn nhất thuộc về ông Trịnh Ngọc Minh – thành viên của Ủy ban quản lý hành chính, với 2,21 triệu cổ phiếu, chiếm 9,83% vốn cổ phần. Nếu việc thoái vốn thành công, ông Minh sẽ không còn là cổ đông lớn của công ty.

Việc thoái vốn diễn ra sau khi tám thành viên trong ban giám đốc của công ty từ chức và chờ đợi. Được thông qua tại cuộc họp chung bất thường vào đầu tháng 12.

Một trong những sản phẩm thương mại chính của Công ty Dịch vụ Fuhuan là thiết bị karaoke Arirang. -Trường hợp Fuhuan của Công ty TNHH Dịch thuật trước đây là một công ty niêm yết. Nó được thành lập vào năm 2001 và được niêm yết chính thức trên thị trường chứng khoán vào đầu năm ngoái. Các hoạt động chính của công ty là sản xuất, bán buôn và bán lẻ các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị điện tử và linh kiện (chủ yếu bao gồm thiết bị karaoke Arirang), xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng, bất động sản. Năm nay, mục tiêu của công ty là thu nhập trước thuế Và lợi nhuận lần lượt là 1.200 tỷ đồng và 30 tỷ đồng, với cổ tức tối thiểu 10%. Trong chín tháng đầu năm, doanh thu thuần của công ty là 860 tỷ đồng, nhưng doanh thu thuần của ĂN là 45 tỷ đồng. Vào cuối kỳ, tổng số vốn đạt tới 590 tỷ rupiah. Vì công ty đã thanh lý một lượng lớn các khoản vay ngắn hạn và các khoản nợ cho thuê tài chính, nó đã giảm đáng kể từ đầu năm. , Quản lý của công ty tuyên bố rằng mục tiêu của năm nay là phát triển ngành nông nghiệp cà phê cơ bản và sử dụng thương hiệu Arirang để phát triển một loạt các sản phẩm điện tử gia dụng và áp dụng các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu thị trường hoàn chỉnh. -Tien (Thiên Ngân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *