Vn-Index giảm lần thứ sáu liên tiếp

Chỉ số VN đã mở 2,56 điểm và tích cực hơn vào đầu giai đoạn thứ hai, khi sức mua tốt hơn so với hai ngày qua. Chỉ số đôi khi tăng gần 5 điểm vì tín hiệu bắt đáy. Tuy nhiên, những người nắm giữ cổ phiếu nhân với sự thịnh vượng của thị trường đã đẩy hàng hóa lên cao và gây xáo trộn thị trường. Chỉ số Vn tiếp tục xu hướng giảm cho đến ngày giao dịch thứ 6, nó giảm 0,97 điểm xuống còn 417,21 điểm sáng nay. Mất điểm (dưới 100 cổ phiếu), nhưng chỉ số VN không thể duy trì vị trí tăng được thiết lập vào đầu ngày. Mã thị trường rộng hơn giảm liên tục, giảm 0,1-2 điểm. Trong một số nhóm, màu xanh lá cây được hiển thị, ví dụ: SARL, DPM, PVD, SSI, KSC, KDC. Cụ thể, VPL bất ngờ đảo ngược xu hướng của phiên giao dịch, bắt đầu từ mức giảm hơn 2 điểm, và cuối cùng đảo ngược trở lại mức giá cao nhất. Ảnh: B.H .

IJC đã thu hút dòng tiền một lần nữa sau khi bị bán tháo vài ngày trước, đưa khối lượng giao dịch lên 5,63 triệu đồng, trở thành người dẫn đầu trong sàn giao dịch của TP HCM. Đây là tính thanh khoản cao nhất của mã trong 4 ngày giao dịch vừa qua.

Theo giá trị chuyển nhượng trên sàn giao dịch sáng nay, vị trí thứ hai cũng thuộc về “biến động” của TDC cuối cùng. Khung gầm của Volkswagen đã đóng cửa và sức mua mạnh hơn ba ngày giao dịch trước đó, giúp tăng mức khớp lên 2,11 triệu. Ngoài hai mã trên, ITA, OGC, PVT, PXL và STB là các mã ghi lại số lượng lớn cổ phiếu của người nắm giữ, với hơn 1 triệu cổ phiếu.

So với ngày hôm qua, tính thanh khoản của hai sàn đã được cải thiện đôi chút, nhưng không có sự đột phá thực sự, tránh một vài ngày của thời gian ngủ bên. Giao dịch với khối lượng giao dịch hơn 1 nghìn tỷ đồng trên hai sàn giao dịch chứng khoán đã dần biến mất. -Trong giao dịch vòi, tổng cộng 39,96 triệu cổ phiếu đã được chuyển nhượng, trị giá 595,96 tỷ đồng, tăng hơn 20% so với 4/10 của ngày giao dịch .– Hàn ghi nhận chuyển nhượng 33,12 triệu cổ phiếu trị giá 340,4 tỷ đồng . Bảy cổ phiếu vượt trội so với hầu hết các phần còn lại, dao động từ 1-2,67 triệu cổ phiếu: KLS, PGS, PVX, SHN, THV, VCG, VND. Chỉ số Ngân hàng giảm 0,12 điểm xuống 70,34 điểm. Chỉ số UPCoM đóng cửa ở mức 30,58 điểm trong phiên giao dịch sớm, giảm 0,36 điểm, ghi nhận 139.500 cổ phiếu giao dịch, tương đương 1,13 tỷ đồng. -Bách Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *