Thị trường chứng khoán Đức đóng cửa mức tăng dài nhất trong năm nay

Sau khi giảm ba ngày liên tiếp bắt đầu từ ngày 4 tháng 7, HAG đã trở thành cổ đông của Hoan Anh Gia Lai AG, công ty đã chấm dứt chuỗi lợi nhuận dài nhất kể từ đầu năm trong 6 ngày giao dịch liên tiếp. Giá cổ phiếu HAG vẫn ổn định vào ngày 17/7, đạt 22.400 đồng, vượt 2.100 đồng ở mức giá đóng cửa ngày 8/7. Trong 10 ngày giao dịch vừa qua, khối lượng giao dịch trung bình của mỗi cổ phiếu HAG đã vượt quá 2,2 triệu cổ phiếu. -President Đoan Nguyễn Đức (bầu chọn Công tước) của Hoàng Anh Gia Lai nổi tiếng trong lĩnh vực thể hình. Môn thể thao này thuộc về Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, chơi ở V League và Học viện Hoàng Anh Gia Lai, chuyên đào tạo các cầu thủ trẻ. Học viện Đức hiện đang đào tạo tại Câu lạc bộ bóng đá Arsenal (Anh). Trong sáu lần gặp nhau liên tiếp của HAG, việc tăng giá trùng với chuyến thăm của câu lạc bộ đến Việt Nam. Tối 17/7, đã có trận giao hữu với đội tuyển quốc gia Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Nguyễn Việt Đức, giám đốc phân tích quỹ SHF, tin rằng việc đánh giá mối quan hệ giữa sự cố Arsenal tại Việt Nam và giá cổ phiếu của HAG đã đạt được chuỗi tăng trưởng kỷ lục, có thể coi là thông tin hỗ trợ. Hỗ trợ kinh doanh tốt, nhưng đây không phải là vấn đề.

“Có vài lý do khiến các sự kiện của Arsenal giúp tăng giá của HAG. Điều này có thể khiến Hoàng Anh trở thành hình ảnh của Gia Lai. Nó tốt hơn về mặt thương hiệu và dễ thu hút đầu tư nước ngoài, nhưng điều này là lâu dài. Đối với các nhà đầu tư, thực tế của doanh nghiệp là quan trọng hơn. Theo chuyên gia này, việc tăng cổ phiếu của HAG chủ yếu liên quan đến thông tin kinh doanh của công ty, như bầu Đức Đức để giảm việc bán các nhà máy thủy điện, do đó Đóng góp vào tiền mặt và tài sản. Một công ty cân bằng hơn.

“Lý do chính cho N là thông tin công ty và thông tin của Arsenal là hỗ trợ. Bởi vì giống như Eximbank, câu lạc bộ này cũng đã được đưa đến nhà tài trợ chính của Việt Nam, nhưng giá không tăng trong những ngày gần đây “, ông Đức cho biết. Trong 5 ngày giao dịch vừa qua, cổ phiếu của EIB đã 3 lần liên tiếp Ngày giao dịch giảm và giảm sau một ngày giao dịch. Vào chiều ngày 17 tháng 7, giá cổ phiếu của EIB tăng nhẹ 100 đồng lên 14.800 đồng. -Duc nói rằng trước đây, VnExpress.net sẽ bán. 6 thủy điện Nhà máy, nhưng không thể tiết lộ giá trị và lợi nhuận của mình do đàm phán. Mục đích của việc bán là tổ chức lại Hoàng Anh Gia Lai theo nghị quyết của hội đồng quản trị.

Uyên Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *