Làm vlogger nhận ngay quà xinh

Cuộc thi “Test Recorder” do đơn vị lữ hành Vietravel tổ chức được tổ chức từ ngày 3 đến 15 tháng 9. Mục đích nhằm tạo sân chơi bổ ích và bổ ích cho những ai yêu thích “kể chuyện qua video”. Để đăng ký, bạn chỉ cần quay video bằng điện thoại di động, sau đó kể cho mọi người những nét đẹp, văn hóa, ẩm thực, lịch sử… của nơi sinh hoặc nơi mình sinh sống. Bạn đã ở đau vậy. -Mọi người gửi video kèm theo thông tin đầy đủ (như họ và tên) đến địa chỉ email thutailamvlogger@vietravel.com; ngày sinh; thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại); tiêu đề video.

Video phù hợp với những điều sau Yêu cầu sản phẩm hoàn chỉnh: Thời lượng tối đa là 5 phút (cho phép chênh lệch 30 giây); định dạng hình ảnh là 16: 9 và HD (1080p) hoặc SD (480p và 720p). Ngoài ra, tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền.

BTC sẽ tổng hợp và chọn lọc những comment đạt yêu cầu và có tag #thutailamvlogger để đăng trên fan page của công ty. – Giải nhất: một máy quay Go Pro cầm tay và một vali hàng đầu, mỗi giải trị giá 8.500.000 đồng.

02 Giải nhì: Hai phiếu du lịch “Futur Holidays”, quà tặng Vietravel trị giá 5 triệu đồng / giải.

10 giải ba: 10 túi du lịch, trị giá 500.000 đồng / giải.

Lưu ý: Mỗi thí sinh không được tham gia các nội dung hiển thị bằng tiếng Việt dưới dạng video do chính mình sản xuất, BTC có thể sử dụng miễn phí để quảng bá, quảng bá cuộc thi và các hoạt động xúc tiến du lịch khác tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website, đường dẫn

Nhà thờ Georgia phải đến-Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *