Vietravel đạt danh hiệu Công ty tiêu biểu năm 2020

Vietravel vinh dự là một trong 100 công ty tiêu biểu TP.HCM năm 2020. Ông Nguyễn Quốc Kỳ, chủ tịch hội đồng quản trị công ty, được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020”. Là danh hiệu do Ủy ban nhân dân thành phố chứng nhận. Lễ trao giải được tổ chức hai năm một lần để ghi nhận những thành tích xuất sắc của công ty và các doanh nhân. Ngoài ra, các đơn vị tiêu biểu còn chấp hành tốt pháp luật, có nhiều đóng góp cho ngân sách và sự phát triển của địa phương. Tin tức và sự lạc quan tạo nên những điều kỳ diệu mới.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hà Trung-thành viên hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Đây là lần thứ 6 công ty vinh dự được trao tặng danh hiệu” danh hiệu thương hiệu “. Với danh hiệu này, công ty một lần nữa khẳng định sự hiện diện của mình tại Việt Nam Vị thế dẫn đầu trong ngành du lịch bền vững, luôn đặt lợi ích của khách hàng và xã hội lên trên lợi ích của công ty, đồng thời, ngoài những thành tích nổi bật trong lĩnh vực công thương, công ty còn góp phần vào tác động kinh tế của công ty đối với cả nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Ghi nhận những đóng góp tích cực của sự phát triển Công ty cũng vinh dự nhận được các giải thưởng của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, một trong số đó là giải thưởng “Thương hiệu Quốc gia” 4 năm liên tiếp (2012, 2014, 2016, 2018) , Đạt giải thưởng TTG Travel Award (2011-2018) trong 7 năm liên tiếp; 7 năm liên tiếp giành được Giải thưởng Du lịch Thế giới-World Travel Award (2013-2019). (2017-2019) Đại diện …

Bên cạnh phát triển bền vững, cần duy trì phát triển xã hội đồng thời duy trì các hoạt động tăng trưởng doanh nghiệp có trách nhiệm, cộng đồng, Vietravel-với sứ mệnh “tiên phong”, đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành Việt Nam Công ty du lịch đa quốc gia đầu tiên.

7 tỉnh hợp tác xây dựng khu du lịch an toàn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *