Trung Quốc mở cây cầu thủy tinh cao nhất và dài nhất thế giới

Vào ngày 20 tháng 8, Trung Quốc đã mở cửa cho cây cầu thủy tinh cao nhất và dài nhất thế giới tại Công viên Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam. Khách du lịch có thể thưởng thức nhảy bungee và du ngoạn.

Cây cầu cao 300 mét so với mặt đất và dài 430 mét, đi qua con hẻm của Trường Gia Giây. Cây cầu rộng 6 m và có nhiều đài quan sát bằng kính ở hai đầu. Mỗi ly dày khoảng 5 cm. Những ngọn núi trong công viên này được lấy cảm hứng từ bộ phim “Avatar” để tạo ra những ngọn núi bay nổi tiếng. -Photograph về việc xây dựng cây cầu đáy kính – từ tối ngày 19 tháng 8, nhiều người xếp hàng để đến đó. Bước đầu tiên là đi bộ trên cầu. Nhiếp ảnh: BBC .

Theo Tân Hoa Xã, cây cầu có thể chứa 800 khách du lịch cùng một lúc. Nơi này chỉ mở cửa cho 8.000 khách du lịch mỗi ngày.

Du khách Wang Min cho biết, cô và chồng và các con thích đến thăm cây cầu thủy tinh. Min nói: “Tôi không sợ, nó có vẻ an toàn.” Một du khách khác Lin Chenglu cũng nói rằng đối với anh, ngay cả khi đi bộ nhẹ nhàng trên cây cầu, đây thực sự là một trải nghiệm độc đáo. Một chút lo lắng .

Đầu tháng 10 năm 2015, cầu vượt thủy tinh của Công viên Yuntaishan ở phía bắc tỉnh Hà Nam bị nứt và phải đóng cửa để bảo trì. Do đó, khi mọi người nghĩ rằng các bước trên cây cầu thủy tinh được coi là những bước cao nhất và dài nhất trên thế giới, nhiều khách du lịch sẽ lo lắng. Ảnh: BBC .

Các chuyên gia và kỹ sư của cây cầu nói rằng du khách không phải lo lắng quá nhiều về mức độ an toàn vì việc xây dựng cây cầu đã được lặp lại, bao gồm cả các tính toán chính. Xác định khả năng chịu lực của cầu trong quá trình thi công.

Xem thêm khách du lịch la hét và bò trên cây cầu thủy tinh ở Trung Quốc

Anh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *