Khách sạn sẽ như thế nào sau Covid-19?

Số lượng đặt phòng khách sạn trên toàn quốc đã giảm 50%, do dịch bệnh vẫn không có dấu hiệu giảm và hàng trăm phòng trọ tiếp tục đóng cửa. Tuy nhiên, một số khách sạn mới vẫn hoạt động tốt.

Nhiều khách sạn đang chờ đợi sự bùng nổ du lịch, vì vắc-xin Covid-19 sẽ được phê duyệt trong tương lai gần, hoặc do áp lực tài chính buộc phải mở cửa, các nhà điều hành khách sạn có kế hoạch tiến hành các giao dịch để tránh bùng phát và đại dịch hơn nữa. Việc chuẩn bị này tương tự như cách thay đổi hệ thống an ninh sau vụ 11/9.

“Tom nói:” Điều quan trọng nhất bây giờ là sức khỏe, sự ổn định và an toàn của mọi người. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy an tâm và tin tưởng sử dụng lại các dịch vụ của khách sạn. “Ito, công ty hàng đầu trong ngành khách sạn và là người đứng đầu Gensler, một công ty xây dựng toàn cầu.” Chỉ có thể duy trì mọi thứ ở hiện tại và tương lai. “- Phóng viên New York Times yêu cầu các giám đốc điều hành, nhà thiết kế và nhà cung cấp hình dung trải nghiệm của khách hàng sẽ thay đổi như thế nào sau đại dịch, ngoại trừ thực tế là các dịch vụ vệ sinh được chú trọng và cải thiện hơn bao giờ hết. Các nhận định sau đây bao gồm thực tế và suy đoán Các giải pháp tình dục .—— Phòng khách sạn không tiếp xúc và không tiếp xúc

Từ lâu, các khách sạn, đặc biệt là khách sạn tầm trung và bình dân, đã cam kết tự động hóa, bao gồm mở cửa bằng điện thoại di động và tự kiểm tra Dịch bệnh đã làm tăng nhu cầu về cách xa xã hội và hạn chế tiếp xúc, chỉ làm tăng tầm quan trọng của những tính năng này.

Điện thoại thông minh có thể giúp du khách mở cửa và thực hiện thanh toán không tiếp xúc một cách nhanh chóng. Ảnh: GenX Security

Hiện tại, khách du lịch muốn tự động hóa nhiều hơn. Google Assistant đã ra mắt một ứng dụng khách sạn để hỗ trợ trợ lý ảo Google Nest Hub, được ra mắt tại nhiều khách sạn ở Hoa Kỳ vào mùa hè này. Đây không phải là lần đầu tiên một khách sạn sử dụng nó Đây là loại công nghệ trí tuệ nhân tạo. Trợ lý ảo Alexa của Amazon đã khai trương trong khách sạn vào năm 2018. Sự kết hợp giữa loa cỡ máy tính bảng và màn hình giám sát cho phép khách đặt câu hỏi với Nest Hub trong vòng một giờ sau đó mở cửa bể bơi và đặt đồng hồ báo thức. Và yêu cầu thêm khăn tắm hoặc dịch vụ phòng mà không cần gọi điện. Đối với các phòng khách sạn có rèm kỹ thuật số, bảng điều khiển nhiệt độ và ánh sáng có dây cứng, Nest Hub cũng có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển các thiết bị này.

“Chúng tôi nghĩ . Manuel Bronstein, phó chủ tịch của Trợ lý Google, cho biết, nó không chỉ có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng mà còn có thể giảm bớt các kết nối không cần thiết.

Hệ thống khách sạn Virgin ở tất cả các bang ở Chicago, Dallas, Nashville và Las Vegas vào đầu năm tới Công ty, phần mềm đã được cải tiến đáng kể để thích ứng với điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và ánh sáng, TV trong phòng cũng được thiết kế để ngăn cách phòng ngủ phía sau với phòng thay đồ bằng một cánh cửa nhỏ, để nhân viên khách sạn không cần tiếp xúc. Đang giao hàng. Raul Leal, Giám đốc điều hành của Virgin Hotels Group, cho biết: “Xác nhận dịch vụ phòng”. “Đây là một công cụ kế toán đã lỗi thời.”

Nhà hàng linh hoạt và dịch vụ robot- — Không phải tất cả các khách sạn đều cung cấp dịch vụ ăn uống ngoài trời quanh năm và tuân thủ các quy tắc tương tác xã hội từ xa. Dường như chỉ có một cách để giải quyết vấn đề này: biến toàn bộ khách sạn thành một nhà hàng, bổ sung bằng các dịch vụ sử dụng công nghệ cơ khí .– – “Nó được dùng để trả lời các câu hỏi. Ron Swidler, giám đốc đổi mới của công ty thiết kế khách sạn Gettys Group có trụ sở tại Chicago cho biết: “Làm thế nào để tổ chức lại nhà hàng để khách hàng không phải dùng bữa trong một không gian hẹp?” Trong số 325 chuyên gia trong ngành đã tham gia vào dự án khách sạn của ngày mai (Tomorrow’s hotel) và hợp tác về những cải tiến của khách sạn trong tương lai. Nhóm đã hình dung ra các robot vận chuyển khác nhau có thể giữ thức ăn nóng và lạnh, đồng thời có thể phát video hoặc nhạc. Giải trí.

“Có thể những con robot này sẽ có cá tính riêng, và chúng thậm chí có thể chơi với bạn”, ông Swidler nói thêm.Dịch vụ phòng thường đắt tiền, nhưng nếu máy chủ là robot trong thời gian bùng phát, bạn có thể sẵn sàng trả tiền. Ảnh: Savioke

Ngay cả khi không có người tham gia tiệc, khách sạn vẫn có kế hoạch thiết kế lại các phòng họp, sảnh tiệc và cả bãi cỏ tổ chức sự kiện chưa sử dụng. .

“Chúng tôi tin rằng toàn bộ trải nghiệm ăn uống có thể thay đổi”, ông Ito của Gensler Co., Ltd. cho biết, “Bạn có thể tạo ra nhiều không gian linh hoạt cho phòng ăn riêng thay vì phải ở nhà hàng” Ito nói Đây là cốt lõi của việc cá nhân hóa và tạo ra trải nghiệm độc đáo.

Mang không gian ngoài trời vào phòng ngủ

Hầu hết các khách sạn sẽ tối đa hóa việc sử dụng không gian mở để làm cho đại dịch và khách cảm thấy an toàn hơn khi dùng bữa. Các hoạt động thể dục ngoài trời.Trong tương lai, nhà thiết kế dự đoán nếu khách sạn biết cách tận hưởng hiệu ứng êm dịu của thiên nhiên, du khách sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều cây xanh ngay cả trong phòng. Đội ngũ Getty dự định thiết kế lại các phòng họp và khu vực tổ chức sự kiện. Cây cối được trưng bày kỹ thuật số để mô phỏng chuyển động tự nhiên của thiên nhiên, đồng thời bổ sung hệ thống lọc không khí, khử trùng bằng tia cực tím và gió mát.-Ông Swidler nói: “Một trong những lợi ích của việc này là cho phép mọi người báo hiệu rằng không gian bên trong an toàn của. “Ông Swidler nói, trích dẫn một nghiên cứu cho thấy tác dụng giảm căng thẳng của việc gần gũi với thiên nhiên.

Tích hợp thiên nhiên vào các tòa nhà, tức là thiết kế ưa sinh học, đã phát huy hiệu quả trong các tòa nhà có màu xanh lá cây trong các phòng nghỉ và khu vực công cộng. Tường, chậu cây hoặc vườn rêu, chẳng hạn như khách sạn Brooklyn Bridge ở Brooklyn, New York. – – Ông Ito nói: “Tôi lấy những thiết kế này làm mục tiêu cho nỗ lực của mình. Tôi nhận thấy rằng sẽ có nhiều ban công hơn hoặc Cửa sổ của các phòng khách sạn cho phép bạn bước vào bầu không khí trong lành. “

Sảnh khách sạn 1 Hàng cây của khách sạn Brooklyn Bridge ở New York sử dụng nhiều cây xanh và tường xanh tạo cảm giác tươi mát cho du khách. Ảnh: 1 Khách sạn Brooklyn Bridge

Thiết kế phòng

Phòng khách sạn sẽ Không chỉ là nơi để ngủ và tắm, thay vào đó, chúng sẽ phục vụ nhiều chức năng như phòng tập thể dục, nhà hàng và văn phòng. Tất nhiên, du khách vẫn thường sử dụng phòng cho những mục đích này. Thiết kế.

Lấy dịch vụ phòng làm ví dụ. Trong tương lai, các phòng được xây dựng có mục đích hơn có thể ngồi trên ghế dài hoặc không gian ăn uống linh hoạt, thay vì ngồi bên giường, dựa vào bàn gấp mà ngồi ăn Sandwich.

Ông Ito nói: “Dịch vụ phòng trước đây không tốt lắm, nhưng giờ đây là một loại tiện nghi mà ai cũng muốn. Bạn có thể thiết kế một khách sạn có thể mang đến trải nghiệm ăn uống tuyệt vời trong phòng hoặc ngoài ban công.

Phòng tập gym cũng ngày càng mở rộng, không chỉ đặt một tấm thảm tập yoga trong tủ. Khách sạn Gansevoort Meatpacking mới được cải tạo ở Thành phố New York cung cấp dịch vụ tập thể dục theo yêu cầu có tên là Mirror – nơi có thể hiển thị các lớp thể dục trên một chiếc gương soi toàn thân và cũng cung cấp các loại cân theo yêu cầu.

Anton Moore, tổng giám đốc của khách sạn, cho biết: “Bạn không cần phải đi xuống tầng dưới để giao lưu với những người khác trong phòng tập thể dục hoặc đeo mặt nạ ngoài trời. Khi tập thể dục” .—— Giấc ngủ luôn chơi Vai trò quan trọng. Nhóm GettysGroup đã phát triển một chiếc giường công nghệ cao có thể theo dõi giấc ngủ của bạn thông qua cảm biến nệm và gối, đồng thời cung cấp dữ liệu này cho thiết bị di động của khách hàng. Để phân tích, họ sẽ ngủ ngon vào buổi sáng.

Phòng khách sạn di động

Mùa hè này, người Mỹ đã khám phá ra các phương tiện giải trí để tạo điều kiện cho việc đi lại của họ. Ngành công nghiệp khách sạn duy trì một đội xe máy có phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp. Di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, được hình thành bởi một công ty cho thuê xe tải như Cabana, là một trong những dự án tương lai của Gettys Group, có thể kéo xe với số lượng lớn để tạo điều kiện khám phá các điểm đến mới và vận chuyển khách từ khách sạn đến các địa điểm khác Họ có thể đậu xe trong các khách sạn liên quan đến việc sử dụng hồBơi lội, ăn uống hoặc dọn dẹp.

San Wei (theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *