Vietravel phát động chiến dịch tặng 15.000 mặt nạ

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, công ty đã phát động chiến dịch “Chiến đấu chung chống lại COVID 19” tại Thành phố Hồ Chí Minh, tặng 15.000 mặt nạ y tế để tăng cường sức mạnh và tinh thần chiến đấu của công chức và nhân viên y tế. Các bác sĩ

hợp nhất để hỗ trợ “những người lính mặc áo trắng”

Đối mặt với sự phát triển phức tạp của Covid-19, Covid-19 đang bùng nổ ở nhiều quốc gia trên thế giới và ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế. Nhìn chung, Việt Nam được coi là một trong những quốc gia có các biện pháp phòng ngừa và chống dịch tốt.

Trong bệnh viện, các bác sĩ và y tá là những người tiếp xúc trực tiếp, tham gia chẩn đoán và điều trị cuộc sống công cộng, và điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm / nghi ngờ nhiễm trùng 2019 bệnh corona. Họ là những người dễ bị nhiễm bệnh nhất, và mặt nạ y tế và thiết bị bảo vệ mỏng manh tạo thành tuyến phòng thủ đầu tiên. Mặc dù họ đã nhận thức được mối nguy hiểm tiềm tàng, “những người lính mặc áo trắng” vẫn chiến đấu trên “mặt trận không vũ trang” suốt ngày đêm.

Vào ngày 26 tháng 3, cửa đã được trao đổi và khách hàng đã đóng cửa. Vào ngày 27/3, hàng ngàn mặt nạ sẽ được kiểm tra và quản lý điều trị. Nhiếp ảnh: Nitiphonphat / Shutterstock.

Hiện nay, việc thiếu mặt nạ chất lượng cao là một vấn đề sắp xảy ra, có tác động lớn đến việc phòng chống dịch bệnh. Để cùng nhau chống lại dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho bác sĩ và bác sĩ, Vietravel sẽ phân bổ 5.000 mặt nạ đặc biệt N95 và 10.000 mặt nạ y tế hiện tại cho Cục Kiểm tra và Điều trị Y tế của Bộ Y tế. Tổng ngân sách lên tới 600 triệu đồng. Đây là một dự án phổ biến trong cộng đồng, đã nhận được sự đóng góp tích cực từ khách hàng và nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành của công ty cho biết: Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và y tá của bệnh viện dành riêng cho việc điều trị các trường hợp Covid-19. Nhờ quyên góp mặt nạ, chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau giúp đỡ và vượt qua những khó khăn này trong giai đoạn khó khăn này. “Mặc dù thị trường đóng băng và bệnh khó kiểm soát, ngành du lịch đang” ngủ đông “. Công ty đã tìm kiếm các hoạt động cộng đồng. Việt Nam bắt đầu hoạt động ngay sau khi trở thành quốc gia đầu tiên kiểm soát dịch bệnh vào tháng Hai. Dự án “Việt Nam, tôi an toàn” nhằm hỗ trợ chính phủ và bộ phận đưa ra khuyến nghị. Công ty đang trải qua giai đoạn khó khăn. Cuộc chiến chống lại bệnh tật vẫn chưa kết thúc. Hàng ngàn bác sĩ và bác sĩ tiếp tục chiến đấu cả ngày lẫn đêm, im lặng. Điều rất quan trọng là cống hiến và hy sinh cho toàn bộ cộng đồng. Mỗi người chúng ta phải tự giác, biết cách bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa nhiễm trùng và chủ động báo cáo tình trạng sức khỏe của mình … để ngăn chặn bệnh tật.

Theo tinh thần “đoàn kết”, mỗi thành viên khách hàng của chương trình VietravelPlus có thể tham gia công ty và đóng góp bằng cách chuyển đổi điểm trung thành thành mặt nạ. Đó là 80 điểm thưởng: 10 cấp độ thông thường Mặt nạ y tế hoặc 01 khẩu trang y tế chuyên nghiệp N N95. Nếu bạn muốn tham gia, vui lòng đăng nhập vào tài khoản thành viên trên trang web của công ty và trao đổi quà tặng hoặc liên hệ với đường dây nóng: 0938 301 234 để được hướng dẫn chi tiết .

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *