Thuê một máy hút sữa và kiếm được hàng triệu đô la

Khi Ninh sinh đứa con đầu lòng, cô rất lo lắng về việc mất sữa. Cô quyết định để cho trẻ em có đủ nguồn dinh dưỡng quý giá này, vì vậy cô là một công ty trực tuyến chịu trách nhiệm tìm kiếm thông tin. Cuối cùng, giải pháp tốt nhất cô chọn là sử dụng máy hút sữa. Sau đó, thấy nhiều bà mẹ có hoàn cảnh tương tự và sẵn sàng bắt đầu kinh doanh, bà Ning đã mở một dịch vụ cho thuê sản phẩm hữu ích này. . Giá cho thuê phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Do đó, đắt nhất là thương hiệu Media, với giá thuê dao động từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng mỗi tháng (tùy theo dòng). Chủ sở hữu cho biết: “Mặc dù giá cao, chiếc máy Thụy Sĩ này vẫn được các bà mẹ yêu thích vì nó hoạt động tốt, tiếng ồn thấp và có thể nhanh chóng vắt sữa.” Ngoài phương tiện truyền thông, giá thuê các loại máy hút sữa khác cũng thấp, khoảng 150.000 đến 200.000 đồng. Sản phẩm được đảm bảo trong thời gian thuê và sẽ được trả lại nếu máy bị hỏng. Tuy nhiên, tiền gửi rất cao, mỗi máy có tối đa 6 triệu đồng Việt Nam.

Nhiều bà mẹ thuê máy hút sữa vì giá thấp, chọn nhiều loại sản phẩm và nhãn hiệu uy tín – Để giảm chi phí, bà Ninh không thuê cửa hàng mà trực tuyến trên trang web cá nhân và nhiều hiệp hội chuyên nghiệp. Bán hàng. “Tôi chọn thương mại điện tử vì nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của tôi. Điều thú vị về bán hàng trực tuyến là nó có thể được vận hành 24/7, mọi nơi. Cách này tôi vẫn có thể thực hiện công việc của mình. Cô ấy nói:” Đó chỉ là điều hành một cửa hàng một mình. Chủ sở hữu 8x sử dụng tiền nên dùng làm phí cửa hàng (5-10 triệu đồng) để quảng cáo trực tuyến. Ngoài việc quản lý tiếp thị trên Facebook, bà Ninh còn tổ chức các trò chơi để tăng tương tác với các bà mẹ. Giá thường là túi trữ sữa , Tay áo đá khô …

Những kế hoạch tốt có thể khiến trang bán hàng của bà Ninh Sản có số lượng người theo dõi rất cao. Cho đến nay, chủ sở hữu 8 chiếc phục vụ khoảng 1.000 bà mẹ có tã mỗi năm. Với người mua Khi số lượng tăng lên, doanh số bán hàng tăng lên và so với 3 năm trước, doanh số cửa hàng hiện tại của anh đã tăng gấp 10 lần. Bà Hải Ninh cũng nhận ra rằng thu nhập từ làm thêm giờ cao hơn công việc chính của mình. Chủ sở hữu kiếm thêm 15 triệu đồng mỗi tháng.

Cô cũng là người bán máy hút sữa trực tuyến như Ninh, nhưng cô Thủy của thành phố Hải Phòng cũng mở dịch vụ cho thuê ngắn hạn. Cần vài ngày hoặc khi bạn rời đi Máy hút sữa, đây là một giải pháp tốt. Giá thuê hàng ngày chỉ từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng, tùy thuộc vào loại máy bơm thủ công hoặc điện. Một bộ sản phẩm cho thuê, bao gồm máy hút sữa, bình sữa, cho Túi đá khô để đựng sữa, ống hút, phễu, dây đai dùng để bảo đảm máy hút sữa .- “Mỗi lần tôi thuê phụ kiện máy, tôi sẽ tự làm sạch và khử trùng bao bì để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Máy đã được kiểm tra cẩn thận trước khi giao hàng để tránh sự bất tiện cho người dùng “, giải thích cho chủ sở hữu cách thiết lập uy tín thương hiệu. Hoặc nướng trong lò vi sóng, nhựa có chứa bisphenol A có thể tạo ra các thành phần gây hại cho sức khỏe trẻ em. Ngoài tiền thuê, nhiều người còn phối hợp các hoạt động để tăng cường sử dụng máy hút sữa cũ, vì bạn bỏ ra 40 đến 10 triệu đồng để mua sản phẩm cũ và bạn chỉ có thể mua hàng cũ với giá 2-4 triệu đồng, thương gia cũng cung cấp 10 đến Dịch vụ bảo hành và đổi hàng 12 tháng nên trấn an người mua.

Bà Thanh Nga của Thanh Xuân ở Hà Nội chia sẻ rằng ngay cả khi bà vừa bán sản phẩm được một năm thì tiền lãi vẫn tăng. Trong việc bán các sản phẩm dành cho trẻ em, 30% sản phẩm được bán khoảng 50 chiếc mỗi tháng. Đây là tinh thần và sự thận trọng của người bán. Dây và ống hút của máy hút sữa rất khó vệ sinh. Các phễu, kim loại sẽ tạo ra vi khuẩn, nấm mốc, người dùng Do đó, rất khó vệ sinh sau khi sử dụng phương pháp tiệt trùng. Vì vậy, khi bán máy hút sữa cũ, cô chỉ bán thân máy. Phễu sữa, vòi và bình sữa được kết nối với máy và chủ xưởng mới đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chủ cửa hàng này cũng cung cấp nhiều mặt hàng khuyến mại cho người mua, chẳng hạn như lò sưởi và túi nước đá, túi tiệt trùng sử dụng trong lò vi sóng … việc sử dụng tay trái của cô đã giúp mỗi người kiếm thêm 10 triệu đồng. Tháng. Máy hút sữa, bà Nga cũng hy vọng sẽ mở rộng dịch vụ của mình cho các bà mẹ, như dịch vụ ăn uống, dịch vụ chăm sóc sau sinh … Linh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *