Những khách hàng bị phạt nặng vì uống rượu ở một số khu vực của Tây Ban Nha

Trong chiến dịch giảm tiêu thụ rượu, Mallorca quy định khách hàng và quán bar sẽ bị phạt tới 3.000 euro (hơn 79 triệu euro) vi phạm luật đồ uống có cồn mới. Đặc biệt, quán bar sẽ không tổ chức bất kỳ hoạt động nào khuyến khích khách hàng sử dụng mặt hàng, như thời gian giảm giá, mua quà tặng, nhận quà tặng miễn phí hoặc trưng bày các sản phẩm rượu vang. Đối với khách du lịch, họ sẽ bị phạt vì uống rượu và quấy rối ở những nơi công cộng.

Lệnh cấm sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4 và chỉ áp dụng cho một số khu vực nhất định, chẳng hạn như Palma, Major Carla, Center, Paseo Maritimo, Praia de Palma … Carre del Pare Bartomeu Salva, Carrer del Llaut Và Carrer de les Canves cũng cấm bữa trưa có cồn. Ngoài ra, luật pháp cũng cấm uống rượu trên đường phố.

Nhiều nhà hàng và quán cà phê ở Palma có bàn ghế trên đường phố. Ảnh: SeeMallorca .

Theo ông Bel Busquet, đại diện Quần đảo Baleric, luật mới sẽ giúp giảm bớt sự quấy rối do say rượu và các vấn đề liên quan khác. Busquet nói: “Chúng tôi hy vọng rằng khách du lịch có thể tận dụng tối đa kỳ nghỉ của họ. Tuy nhiên, họ cũng phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.” Ông cũng đưa ra tuyên bố về các dịch vụ rượu hạn chế đi lại, đó là quy tắc mà khách du lịch nên tuân theo khi đến đảo.

Bãi biển Playa de Ses Illetes trên đảo được chọn là bãi biển đẹp thứ tư ở châu Âu. Ảnh: Độc lập – Hiệp hội Thương mại Anh coi việc cấm uống rượu là một kế hoạch tồi tệ. Đại diện Hiệp hội Thương mại Du lịch Anh Nikki White cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Travel Weekly: “Kế hoạch không phải là mục tiêu phù hợp. Nói chung, tất cả khách hàng trọn gói ở Quần đảo Balearic đều là gia đình. Gia đình thích sự tiện lợi và kiểm soát hạn chế. Ưu đãi sẽ buộc họ phải đi nơi khác. “- Cơ quan du lịch lớn nhất ở Anh, tôi cũng đưa ra những bình luận khó chịu. Một phát ngôn viên của công ty cho biết: “Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ chính phủ giải quyết vấn đề sử dụng rượu và ngăn ngừa sự bất thường. Tuy nhiên, chúng tôi phản đối. Khi chúng tôi nghĩ rằng các gói kỳ nghỉ là nguyên nhân của vấn đề này, những con số đưa ra là hoàn toàn không thuyết phục . “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *