Vietravel trao 15.000 khẩu trang cho các bác sĩ

Sáng ngày 27 tháng 3, một buổi lễ bàn giao đã được tổ chức tại Bệnh viện Chợ Ray, Thành phố Hồ Chí Minh. Các quan chức của Bộ Y tế, lãnh đạo Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Công ty Du lịch Vietravel đã có mặt 5.000 N95 mặt nạ y tế đặc biệt và 10.000 tiêu chuẩn. Khẩu trang y tế được gửi đến cục kiểm tra, điều trị của Bộ Y tế, với tổng ngân sách lên tới 600 triệu đồng. Số lượng mặt nạ sẽ được lưu trữ, phân phối và sử dụng bởi các nhân viên y tế và bác sĩ trong bệnh viện nổi tiếng hàng đầu Covid-19.

Các hoạt động thiết thực giúp khuyến khích nhân viên y tế trực tiếp tham gia chẩn đoán và điều trị bệnh nhân vào ban ngày và ban đêm. Ảnh: Vietravel .

Tại buổi lễ, ông Ruan Guoji, chủ tịch và chủ tịch của công ty, bày tỏ sự kính trọng và biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y tế và bác sĩ: Tại hội nghị Covid-19, toàn bộ ngành du lịch, đặc biệt là Vietravel, gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi Vẫn hy vọng chia sẻ những khó khăn này với sở y tế. – Được tổ chức lễ trao giải, Phó giáo sư Tiến sĩ Lương Ngọc Khue – Giám đốc Phòng thí nghiệm y tế và điều trị của Bộ Y tế, và Phó Giám đốc Tiểu ban điều trị của Ủy ban phòng chống và kiểm soát dịch bệnh quốc gia 2019. Ông thừa nhận và cảm ơn bạn vì sự chân thành của bạn và cảm ơn tất cả nhân viên của công ty. Ông cho biết sẽ trực tiếp điều phối các mặt nạ được tặng cho đội ngũ y tế thích hợp và bác sĩ sẽ trực tiếp xử lý vụ việc.

Thay mặt bác sĩ, ông cảm ơn tất cả các bộ phận kinh doanh và tổ chức tin tức cho công ty của họ và hỗ trợ cho tinh thần và thiết bị của tiền tuyến “người lính mặc áo trắng” chống lại dịch bệnh. Ông nhấn mạnh rằng sự hỗ trợ lớn nhất của quốc gia Cộng đồng cho đội ngũ y tế hiện tại là hạn chế quyền truy cập khi cần thiết và làm theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đại diện của Bệnh viện Chợ Ray bao gồm Phó giáo sư-Bác sĩ Trần Quyếtet-Phó Giám đốc Bệnh viện và một nhóm bác sĩ. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đến toàn xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp. Đây là một sự khích lệ tích cực cho nhân viên y tế, đặc biệt là trong giai đoạn hiện tại.

Mặc dù ngành du lịch đang trong giai đoạn “không hoạt động”, công ty luôn cam kết tập trung vào các hoạt động cộng đồng, như đề xuất dự án “Việt Nam, tôi” an toàn “. Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên kiểm soát dịch bệnh vào tháng 2. , Ra mắt dự án “Việt Nam, tôi an toàn” để hỗ trợ chính phủ và bộ phận đưa ra đề xuất. Công ty đang trải qua thời kỳ khó khăn. Sau chiến dịch che đậy, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực để ngăn ngừa và kiểm soát bệnh Covid trong cộng đồng-19 Cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng trong các hoạt động của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *