Ghi chú về ngành quản lý khách sạn

Trong bối cảnh Việt Nam tập trung vào phát triển du lịch trong các ngành kinh tế quan trọng, nhu cầu tuyển dụng các nhà sản xuất khách sạn ngày càng tăng. Quan trọng nhất, do nguồn nhân lực trẻ, đây là một lĩnh vực nghiên cứu rất phù hợp vì sức sống, sự linh hoạt và cơ hội nghề nghiệp của nó.

Quản lý khách sạn là gì? -Quản lý và tổ chức hợp lý và tổ chức hoạt động của khách sạn để đảm bảo lợi nhuận tốt nhất của khách sạn. Các nhiệm vụ chính của ngành bao gồm chuẩn bị báo cáo hiệu quả tài chính, quy tắc quản lý nguồn nhân lực, quản lý tỷ lệ phòng bán và phòng trống, giám sát chế biến thực phẩm và các sự cố. Được tổ chức tại khách sạn … Sau khi tham gia, sinh viên sẽ có được kiến ​​thức toàn diện về chỗ ở, kỹ năng khách sạn chuyên nghiệp, kỹ năng phi kỹ thuật và phẩm chất đạo đức cần thiết theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch Việt Nam và Châu Âu. Ngoài ra, sinh viên cũng có hiểu biết sâu sắc về văn hóa-thực phẩm, hiểu tâm lý của khách hàng để họ có thể xử lý tình huống và cung cấp cho họ trải nghiệm tốt nhất.

Nghiên cứu này đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng giao tiếp, hành vi và đặc biệt là sự tự tin. Ảnh: Shutterstock .

Yêu cầu của ngành

Ngành này đặc biệt phù hợp với những người năng động, có thể quan sát và nắm bắt tâm lý của khách hàng và nhân viên. Ý thức mạnh mẽ của quản lý khẩn cấp, đặc biệt là niềm đam mê và nhiệt tình cho chuyên nghiệp. Xin lưu ý rằng bạn phải có kỹ năng ngoại ngữ tốt và phải có nhiều hơn hai ngôn ngữ.

Một số yêu cầu của ngành là cần thiết cho sự hiểu biết văn hóa và xã hội sâu sắc, vẻ ngoài gọn gàng, tỉ mỉ, chu đáo. Họ đặc biệt cần sự tự tin, sức sống, kỹ năng giao tiếp tốt, nhiệt tình và thấu hiểu để làm chủ tâm lý của người khác. Có khả năng tổ chức và quản lý công việc và làm việc dưới áp lực.

Cơ hội việc làm

Theo khảo sát, thị trường khách sạn và du lịch tại Việt Nam đang tăng lên. Tăng trưởng và chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Do đó, cơ hội việc làm trong ngành khách sạn ngày càng rộng mở và việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ không trở thành mối quan tâm của những sinh viên nhiệt tình.

Sinh viên giỏi Ngành quản lý khách sạn cung cấp nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho ngành nhà hàng, khách sạn và khách sạn. Kỳ nghỉ trong và ngoài nước. Ứng viên là quản lý hoặc chuyên gia trong lễ tân, sảnh, nhà bếp, nhà bếp, tiệc, nhân sự, tài chính kế toán, tiếp thị kinh doanh, quản trị và nhân sự. Sức mạnh, tiếp thị … trong khu nghỉ mát, khu nghỉ mát và khu nghỉ mát. Ngoài ra, họ là giám đốc điều hành, tiếp thị, nhân sự và đại lý tài chính của các tổ chức nghiên cứu và thương mại du lịch trong và ngoài nước, giảng dạy trong trường học.

Trường nào đào tạo quản lý khách sạn?

Hiện nay, lĩnh vực nghiên cứu tồn tại ở nhiều trường đại học và cao đẳng nổi tiếng. Tuy nhiên, sinh viên thường có một số thiếu sót, chẳng hạn như không thực hành và không thực tế. Đào tạo tiếng Anh không được sắp xếp. Đặc biệt, trường không cam kết tạo ra kết quả cho sinh viên.

Đại học Quốc tế Kent hiểu những khó khăn này, vì vậy nó tập trung vào việc phát triển các kế hoạch đào tạo, mục đích là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế dựa trên mô hình kinh doanh trong lớp học. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, thực tập và thực tập tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước, sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực tế.

Đào tạo thực hành cho phép sinh viên hiểu các kỹ năng chuyên môn tốt hơn. Ảnh: Shutterstock .

Ngoài ra, trung tâm cũng quan tâm đến việc trau dồi các kỹ năng như giải quyết các vấn đề của khách hàng và cung cấp các kỹ năng hành vi chuyên nghiệp cho du khách văn hóa. Kỹ năng phục vụ và chế biến thực phẩm khác nhau … Những yếu tố này thường không được phát triển ở một số trường đào tạo, nhưng rất cần thiết cho công việc thực tế. Được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy tiếng Anh, giáo viên tận tâm và nhiều hoạt động thú vị. Đồng thời, sinh viên có cơ hội học tập tại các trường đại học quốc tế có liên quan. Trường đại học hứa sẽ đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp khoa Quản lý khách sạn, sinh viên sẽ làm việc trong các công ty và công ty lớn như Vietravel, Sheraton, Vingroup, Hotel Equatorial, v.v. , Để giúp những người đam mê quản lý khách sạn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài ra, trường hiện tạiSinh viên từ 9 chuyên ngành phổ biến nhất trên thị trường, vui lòng xem thêm tại đây. -Nội dung: -Kent International College-219-221 Xô Việt Nghệ, TP HCM Bình Thành, Phường 17, Phường-Hotline: 0938 361 456 | 1900 6456

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *