Trải nghiệm đặt phòng 5 sao với mức giá ưu đãi

Vào mùa hè, mọi người, nhu cầu du lịch, phiếu giảm giá và báo giá ngày càng tăng và bạn không biết phải làm gì. Dưới đây là 4 gợi ý giúp bạn tìm phòng khách sạn cao cấp với mức giá tốt nhất.

Chọn thời gian du lịch phù hợp

Thông thường, ngày lễ và cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để các khách sạn và khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao duy trì giá cao hơn. Vào thời điểm đó, nhu cầu du lịch rất cao. Do đó, thời gian chính cho các công ty lưu trú là một thời gian tồi tệ cho khách du lịch vì họ phải trả giá cao.

— Biết điều này, bạn sẽ nghĩ rằng thời gian tham quan chính xác là phù hợp hơn. Các ngày trong tuần và ngày lễ. Đặc biệt là bây giờ, trong thời kỳ hậu Covid-19 tại Việt Nam, do nhu cầu du lịch thấp, giá của các khách sạn năm sao và phòng nghỉ đã giảm mạnh. Bạn nên tham khảo chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng và tìm đúng ngày.

Kế hoạch săn bắn, phiếu giảm giá trực tuyến

Mã giảm giá, thời gian để giảm chất lượng (flashsale) là phương tiện quảng cáo, thường có sẵn trên các trang web đặt phòng và trang web thông tin của chính các khách sạn và khu nghỉ dưỡng năm sao, như Facebook, Instagram …. Các kênh đặt phòng trực tuyến cũng có facebook và instagram và các mô hình của họ cho phép người dùng theo dõi thông tin quảng cáo mới nhất. Ngoài ra, đăng ký trên trang web thành viên hoặc sử dụng ứng dụng đặt phòng trên điện thoại của bạn cũng có thể cho phép bạn nhanh chóng nhận được thông tin khuyến mãi.

Sử dụng ứng dụng điện thoại để đăng ký các kênh đặt phòng trực tuyến có thể giúp bạn có được giá tốt hơn nhanh hơn. Ảnh: Trung bình .

Có nhiều nhóm xã hội chia sẻ phiếu giảm giá trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy bạn có thể khám phá và mua chúng. Tuy nhiên, để tránh mọi vấn đề, bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán chứng từ để kiểm tra với khách sạn và khu nghỉ dưỡng bạn dự định đặt phòng.

Tìm một công ty du lịch có uy tín

Bạn cần học cách đặt phòng với một công ty du lịch ngay cả khi bạn đi du lịch. Điều này là do: nếu công ty du lịch cũng nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt, giá của họ sẽ thấp hơn khách sạn và Giá khu nghỉ dưỡng. Khách hàng đặt chỗ với các công ty du lịch sẽ nhận được dịch vụ đầy đủ từ đầu đến cuối (bao gồm xe buýt đưa đón, bữa ăn, spa …). Nhân viên đại lý sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên thêm khi cần thiết và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin du lịch.

Đặt theo gói sản phẩm

Trong các mùa du lịch cao điểm như mùa hè, đặc biệt là khi cần tăng cường các hoạt động du lịch (như sau Covid) -19, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có kế hoạch bán phòng, tiệc, xe con và Gói sản phẩm bao gồm các hoạt động giải trí. Thông thường, mua các gói sản phẩm sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn so với đặt trước, đặt bữa ăn hoặc mua vé để chơi một mình. Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu kỹ và liên hệ trực tiếp với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng để tìm hiểu thêm về các gói này. Loại đặt phòng trọn gói này phù hợp cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng xa trung tâm thành phố, bởi vì bạn sẽ phải trả thêm chi phí đi lại mỗi khi bạn ra ngoài ăn uống và giải trí.

Qinghe

Tư vấn phân loại được viết bởi Vietravel và VnExpress, đồng thời giới thiệu với độc giả về điểm đến, nơi ở, thực phẩm và kinh nghiệm du lịch. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao hấp dẫn, vui lòng truy cập www.travel.com hoặc đường dây nóng: 19001839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *