Cách thực hiện cuộc gọi quốc tế qua Internet (3)

bạn tốt của bạn! Tôi nghe nói rằng có một trang web nơi bạn có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Nhưng tôi không biết liệu trang web này có thể được tin cậy và được ca ngợi hay không. Hãy có kinh nghiệm. Số P3 883 MHz của bạn dựa trên số Internet. Cảm ơn rât nhiều!

Nguyễn Đình Duy Minh

Trả lời:

Xin chào! Ở Việt Nam, nơi mới bắt đầu phát triển, Internet nên được gọi thông qua Internet. Đầu tiên, để thực hiện cuộc gọi, bạn phải có thẻ tín dụng và bạn có thể gọi Dt trên Internet miễn phí. Vì thiết bị bị ngắt kết nối! ). Hầu hết phải được kết nối với ADSL hoặc kết nối cáp, kết nối trong suốt, không bao giờ kết nối mèo. Tuy nhiên, tôi không biết nếu Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Game 3 sẽ tải xuống 1 phiên bản phần mềm để cài đặt. Công việc này không có sẵn và thậm chí không thể so sánh với Yahoo. Ví dụ: Yahoo Messenger, nhưng bạn phải kiểm tra trạng thái thẻ tín dụng của mình! Bạn có thể gửi email cho tôi đến tusaido@tiscali.fr.

David

Xin chào, thực sự có một số trang web cho phép chúng tôi gọi trên Internet, nhưng để kiểm tra bạn phải có thẻ Visa. Để thanh toán, Việt Nam cũng đã thử nghiệm dịch vụ tại Saigonnet. Tất nhiên, miễn là cấu hình của thiết bị được hoàn thành, chỉ một modem có đường dây điện thoại có thể kết nối khoảng 33,6 Kps. Tất nhiên, bạn phải có một micro để nói. Nếu cần thiết, xin vui lòng liên hệ với tôi tại phannhutu@yahoo.com.au. Xin chào!

Như Tú

Bạn thân mến, bạn có thể quay số Internet theo nhu cầu của mình, nhưng trang web cho phép bạn sử dụng các điện thoại khác để quay số trực tiếp trên máy tính. Ở nước ngoài, ở Hoa Kỳ hoặc Canada, Đức, Úc … Cuộc gọi này là PC đến điện thoại, bạn truy cập Dialpad.com, đây là một tài khoản, bạn có thể gọi trong 300 phút với giá 7,50 đô la. Bạn cũng phải tải xuống bản ghi nhớ và nếu cần, phải được kết nối với Internet để sử dụng phần mềm khác. Nếu bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ Việt Nam, nếu bạn không có thẻ tín dụng, tin nhắn của bạn có thể giúp bạn mở tài khoản và cung cấp ID đăng nhập và mật khẩu. Bạn cũng phải có một điện thoại trên máy tính của bạn. Khi cuộc gọi bị mất, tín hiệu bị mất hoặc bị chặn, điện thoại bị đỏ và chết và bạn luôn sử dụng quy trình này khi bạn gán cuộc gọi cho một số điện thoại. Chúc may mắn, xin vui lòng liên hệ với Lanhhanson@aol.com.

Phước Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *