Giá phòng tại 10 khu nghỉ dưỡng trong dịp tết chưa đến 1 triệu đồng

Khu nghỉ dưỡng gia đình Bavi Hà Nội – một khu nghỉ mát, cách trung tâm thành phố Hà Nội 35 km, dưới một tán cây cạnh rừng thông. Từ đó, khách du lịch có thể ghé thăm lâu đài cổ Sơn Tây, chùa, Chua Mia, Chua Thay, khu nghỉ dưỡng trên biển, K9 … cung cấp dịch vụ cho khách nghỉ dưỡng, như xông hơi, câu cá. , Bi-a, bi-a, bóng bàn, cầu lông, tennis và các trò chơi dân gian … Giá phòng cho ngày lễ Tết dao động từ 830.000 đồng đến 4,4 triệu đồng mỗi đêm. Ảnh: Family Resort .

Khu nghỉ dưỡng gia đình Ba Vì ở Hà Nội

Khu nghỉ dưỡng cách trung tâm Hà Nội 35 km, dưới những tán cây gần rừng thông. Từ đó, khách du lịch có thể ghé thăm lâu đài cổ Sơn Tây, chùa, Chua Mia, Chua Thay, khu nghỉ dưỡng trên biển, K9 … cung cấp dịch vụ cho khách nghỉ dưỡng, như xông hơi, câu cá. , Bi-a, bi-a, bóng bàn, cầu lông, tennis và các trò chơi dân gian … Giá phòng cho ngày lễ Tết dao động từ 830.000 đồng đến 4,4 triệu đồng mỗi đêm. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng gia đình.

Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Duck Co Xanh

Khu nghỉ dưỡng này còn được gọi là Khu nghỉ dưỡng La Ferme Du Colvert, nằm ở Lương Sơn, Hòa Bình, cách Hà Nội 40 km. Không gian xanh ở đây giống như đưa khách du lịch trở về ngôi làng cổ, nhưng các phòng vẫn đầy đủ tiện nghi. Khu phức hợp phục vụ các món ăn Việt-Pháp-Mon và có các khu vực công cộng với bể bơi, bể sục, ao, hồ và sân bóng đá, thích hợp để xây dựng đội nhóm. Tại đây, bạn có thể có một chuyến dã ngoại trong khu vực, chẳng hạn như tham quan nhà cộng đồng Suoi Re, Cây Sanh 500 năm tuổi (trong bộ phim Ngôi làng ma), Ngôi làng Xoài Sang Stilt Mường, và đi thuyền trên sông Đà ở trung tâm hồ Thác Bạc Du lịch, hoặc tìm hiểu về các làng Thái, Mường, Đào và Mông ở Hòa Bình. Mức giá của ngày lễ Tết là từ 935.000 đồng đến 2,1 triệu đồng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng gia đình.

Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Duck Co Xanh

Khu nghỉ dưỡng này còn được gọi là Khu nghỉ dưỡng La Ferme Du Colvert, nằm ở Lương Sơn, Hòa Bình, cách Hà Nội 40 km. Không gian xanh ở đây giống như đưa khách du lịch trở về ngôi làng cổ, nhưng các phòng vẫn đầy đủ tiện nghi. Khu phức hợp phục vụ các món ăn Việt-Pháp-Mon và có các khu vực công cộng với bể bơi, bể sục, ao, hồ và sân bóng đá, thích hợp để xây dựng đội nhóm. Tại đây, bạn có thể có một chuyến dã ngoại trong khu vực, chẳng hạn như tham quan nhà cộng đồng Suoi Re, Cây Sanh 500 năm tuổi (trong bộ phim Ngôi làng ma), Ngôi làng Xoài Sang Stilt Mường, và đi thuyền trên sông Đà ở trung tâm hồ Thác Bạc Du lịch, hoặc tìm hiểu về các làng Thái, Mường, Đào và Mông ở Hòa Bình. Mức giá của ngày lễ Tết là từ 935.000 đồng đến 2,1 triệu đồng. Ảnh: Family Resort .

Baizing Beach Resort

Khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển cát trắng của Donghai ở huyện Quảng Bình. Nó được thiết kế theo kiến ​​trúc hiện đại và nằm trong phòng ngủ và không gian bên ngoài gần đó. gần gũi với thiên nhiên. Với 62 phòng, mức giá gần đây của ngày lễ Tết là từ 500.000 đến 750.000 đồng một đêm cho một ngôi nhà gỗ cao cấp tiêu chuẩn. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng bãi biển Baizing .

Khu nghỉ dưỡng bãi biển Baizing

Khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển cát trắng của biển Hoa Đông ở hạt Quảng Bình. Các phòng nghỉ và không gian xung quanh áp dụng thiết kế kiến ​​trúc hiện đại. Vẻ ngoài gần gũi tự nhiên. Với 62 phòng, mức giá gần đây của ngày lễ Tết là từ 500.000 đến 750.000 đồng một đêm cho một ngôi nhà gỗ cao cấp tiêu chuẩn. Ảnh: Baizing Beach Resort .

Gold Coast Resort Hotel and Spa

cũng nằm ở thị trấn Baizing, thị trấn Tonghai, khu nghỉ mát này có một bãi biển riêng. Hơn 130 phòng có ban công nhìn ra biển, hồ bơi hoặc thành phố. Đặc biệt là phòng nhìn ra thị trấn sông Nhật Lê, từ cửa sổ bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thị trấn Đồng Hới về đêm. Trong trường hợp này, giá rẻ nhất là 820.000 đồng, đây là một căn phòng cao cấp với cảnh quan thành phố tuyệt đẹp. Ảnh: Baizing Beach Resort .

Gold Coast Resort Hotel and Spa

cũng nằm ở thị trấn Baizing, thị trấn Tonghai, khu nghỉ mát này có một bãi biển riêng. Hơn 130 phòng có ban công nhìn ra biển, hồ bơi hoặc thành phố. Đặc biệt là phòng nhìn ra thị trấn sông Nhật Lê, từ cửa sổ bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thị trấn Đồng Hới về đêm. Trong trường hợp này, giá rẻ nhất là 820.000 đồng, đây là một căn phòng cao cấp với cảnh quan thành phố tuyệt đẹp. Ảnh: Bảo Ninh Beach Resort .

Khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa Tương Giang

Khu nghỉ dưỡng nằm ở trung tâm Huế, cách Huế khoảng 15 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế Phú Bài 12 km. Có tổng cộng 165 phòng trong khu nghỉ mát, và mỗi phòng đều có ban công riêng, nơi khách có thể ngắm sông Hương và tận hưởng không khí trong lành bên ngoài. Các phòng ở đây có giá từ 850.000 đến 6 triệu vào dịp Tết. Ảnh: Khách sạn Hương Giang .

Hương Giang Hotel Resort & Spa

Khu nghỉ dưỡng nằm ở trung tâm Huế, cách Huế khoảng 15 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế Phú Bài 12 km. Có tổng cộng 165 phòng trong khu nghỉ mát, và mỗi phòng đều có ban công riêng, nơi khách có thể ngắm sông Hương và tận hưởng không khí trong lành bên ngoài.Có. Các phòng ở đây có giá từ 850.000 đến 6 triệu vào dịp Tết. Ảnh: Khách sạn Hương Giang .

Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Thanh Tâm

Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô có 32 phòng được thiết kế theo kiến ​​trúc Vườn Huế. Nằm giữa Huế và Đà Nẵng, khách du lịch có thể du lịch khám phá hai thị trấn du lịch, đặc biệt là chinh phục đèo Hải Vân và vịnh Lăng Cô xinh đẹp. Giá phòng có sẵn ở đây dao động từ 600.000 đến 1,3 triệu đồng. triệu. Ảnh: Khách sạn Hương Giang .

Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Thanh Tâm

Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô có 32 phòng được thiết kế theo kiến ​​trúc Vườn Huế. Nằm giữa Huế và Đà Nẵng, khách du lịch có thể du lịch khám phá hai thị trấn du lịch, đặc biệt là chinh phục đèo Hải Vân và vịnh Lăng Cô xinh đẹp. Giá phòng có sẵn ở đây dao động từ 600.000 đến 1,3 triệu đồng. triệu. Ảnh: Khách sạn Hương Giang .

Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Lăng Cô

Khu nghỉ dưỡng này cũng nằm dưới chân đèo Hải Vân, với dãy Trường Sơn ở một bên và bờ biển Is bên kia. Trong số 124 phòng, khu nghỉ dưỡng có 97 biệt thự được thiết kế theo màu sắc truyền thống và 27 phòng có giá hợp lý. Dù bằng cách nào, các phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại để khách tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mức giá lần này là 700.000 đến 3,4 triệu đồng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Lăng Cô .

Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Lăng Cô

Khu nghỉ dưỡng này cũng nằm dưới chân đèo Hải Vân, với một bên là dãy núi Trường Sơn và một bên là bờ biển Đông Trung Quốc. Trong số 124 phòng, khu nghỉ dưỡng có 97 biệt thự được thiết kế theo màu sắc truyền thống và 27 phòng có giá hợp lý. Dù bằng cách nào, các phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại để khách tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mức giá lần này là 700.000 đến 3,4 triệu đồng. Ảnh: Lang Co Beach Resort .

Khu biệt thự và khu nghỉ dưỡng tự nhiên

Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, nhưng ít nơi nào rẻ bằng khu nghỉ dưỡng Nguyễn Tất Thành. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc chunky của Pháp, với không gian mở và ban công riêng. 48 phòng có thể được chia thành vườn và hồ. Hồ được thiết kế cạnh biển để giúp khách thư giãn khi bơi. Giá tối thiểu là 650.000 đồng. Ảnh: Lang Co Beach Resort .

Khu biệt thự và khu nghỉ dưỡng tự nhiên

Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, nhưng ít nơi nào rẻ bằng khu nghỉ dưỡng Nguyễn Tất Thành. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc chunky của Pháp, với không gian mở và ban công riêng. 48 phòng có thể được chia thành vườn và hồ. Hồ được thiết kế cạnh biển để giúp khách thư giãn khi bơi. Giá tối thiểu là 650.000 đồng. Ảnh: Lang Co Beach Resort.

Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh

Khu nghỉ dưỡng này nằm trên bờ biển Bình Thuận, gần ngọn hải đăng Ke Ga, với các phòng thiết kế đơn giản. Nhưng ở đây, bạn sẽ thấy đôi mắt của những cây dừa và những bãi biển xanh, nơi bất cứ ai cũng có thể hòa nhập với thiên nhiên. Từ thị trấn Phan Thiết đến Kế Ga, cách đó khoảng 30 km, giá nhà dao động từ 820.000 đồng đến 1,3 triệu đồng. Ảnh: Hòa bình nghỉ dưỡng .

Khu nghỉ dưỡng hòa bình

Khu nghỉ dưỡng nằm trên bờ biển Bình Thuận, gần ngọn hải đăng Ke Ga và có các phòng được thiết kế đơn giản. Nhưng ở đây, bạn sẽ thấy đôi mắt của những cây dừa và những bãi biển xanh, nơi bất cứ ai cũng có thể hòa nhập với thiên nhiên. Từ thị trấn Phan Thiết đến Kế Ga, cách đó khoảng 30 km, giá nhà dao động từ 820.000 đồng đến 1,3 triệu đồng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng yên bình .

Khu nghỉ dưỡng Blue Paradise

Khu nghỉ dưỡng nằm trên đường Chen Hongdao trên đảo Phú Quốc, cách sân bay Phú Quốc khoảng 5 km. Tất cả 22 phòng của khu nghỉ mát được trang bị các tiện nghi cơ bản. Du khách có thể sử dụng hồ bơi ngoài trời, hồ bơi trẻ em và khu vực vườn để thư giãn. Lần này, giá nhà đi từ 900.000 đến 1,2 triệu đồng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng yên bình .

Khu nghỉ dưỡng Blue Paradise

Khu nghỉ dưỡng nằm trên đường Chen Hongdao trên đảo Phú Quốc, cách sân bay Phú Quốc khoảng 5 km. Tất cả 22 phòng của khu nghỉ mát được trang bị các tiện nghi cơ bản. Du khách có thể sử dụng hồ bơi ngoài trời, hồ bơi trẻ em và khu vực vườn để thư giãn. Lần này, giá nhà đi từ 900.000 đến 1,2 triệu đồng. Ảnh: Anning Resort .

Weian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *