VNPAY đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế

Kể từ đầu năm 2019, công ty tuyên bố đã sẵn sàng cho bước đầu tiên để có được chứng chỉ bảo mật này. Cụ thể, VNPAY đã thành lập một trang web công nghệ tiên tiến dựa trên nền tảng ACI của Cisco, có thể đáp ứng 12 yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống. Ví dụ, nó yêu cầu các chính sách bảo mật thông tin, xử lý dữ liệu cấu trúc mạng máy tính … để đảm bảo tính minh bạch của dữ liệu và giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp thông tin. Tổng giám đốc VNPAY, ông Lê Tánh cho biết tại lễ cấp giấy chứng nhận rằng VNPAY đã đầu tư rất nhiều nguồn lực và thời gian cho dự án đặc biệt này. “Những chứng nhận này tạo động lực để chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tối đa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, mở ra cơ hội hợp tác” – Ông Tánh cho biết.

Hiện tại, quá trình chuyển đổi kết nối mới là 30 Được hoàn thiện bởi nhiều ngân hàng. Hơn 70.000 điểm thanh toán VNPAY-QR có thể được mã hóa thông qua mã hóa mạnh để bảo vệ kết nối bằng thuật toán TLS 1.2. – – Ông Lê Tánh, Giám đốc điều hành VNPAY (thứ hai từ phải sang) đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2.1 Cấp 1.

ControlCase là một công ty quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên đánh giá và cấp chứng chỉ bảo mật và cung cấp dịch vụ tuân thủ chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS, tất cả đều liên quan đến xử lý, truyền và lưu trữ dữ liệu thẻ thanh toán Tiêu chuẩn này được Ủy ban An ninh Quốc tế (Ủy ban Tiêu chuẩn Bảo mật PCI) đánh giá hàng năm dựa trên các điều kiện đánh giá nghiêm ngặt. PCI DSS 3.2.1 là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn bảo mật. Các điều kiện, chẳng hạn như yêu cầu xác thực đa yếu tố, tiêu chuẩn bảo mật mã hóa dữ liệu và duy trì tuân thủ các quy định nêu trên. Quy mô tổ chức và đánh giá thường xuyên – Hoài Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *