Cách viết CDR (2)

Xin hỏi làm thế nào để viết CDR. Bây giờ tôi có phần mềm Win-On, cách sao chép dữ liệu từ ổ cứng sang CDR.

Cảm ơn bạn .

LQ

Trả lời:

Tôi chưa bao giờ nghe nói về một phần mềm có tên Win-On … Tuy nhiên, để ghi đĩa CD, bạn cần một ổ ghi CD ( Chẳng hạn như ổ đĩa CD-ROM, nhưng có chức năng ghi bổ sung). Khi bạn mua ổ đĩa này, phần mềm sao chép dữ liệu sẽ được đưa vào. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn (cũng sẽ được bao gồm).

Đồng Ngô

Xin chào,

Phương pháp viết CDR cũng rất đơn giản, đặc biệt chúng ta nên sử dụng chương trình này để ghi lại cách dễ nhất và thực tế nhất. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các bản ghi CDR, phần mềm Adaptec Easy Creator rất đơn giản, ổn định và dễ sử dụng. Có nhiều phần mềm khác, như: Nero Burn, DirectCD, …

Giao diện của Adaptec Easy Creator rất dễ nhìn, nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn: sao chép đĩa, ghi đĩa phim, đĩa nhạc, dữ liệu Đĩa … Điều bạn phải hỏi là: bạn muốn ghi dữ liệu từ ổ cứng vào đĩa CD, sau đó chọn tùy chọn “Dữ liệu CD”. Sau đó, một cửa sổ sẽ xuất hiện: bạn kéo dữ liệu được ghi vào cửa sổ bên trái – bên dưới (chương trình ghi được gọi là bố cục) và bạn có thể đặt tên cho đĩa CD khi cần. Sau khi đưa dữ liệu vào bố cục, chỉ cần nhấp vào nút sau: Tạo CD hoặc nhấp vào “Tạo CD …” trong menu “Tệp”. Phần mềm ghi đĩa có sẵn từ các cửa hàng bán CD hoặc CD PHP. — Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi email đến: mailto: nghiepngb@ttnkvn.com .

Chúc bạn thành công .

Cảm ơn bạn .

Nguyễn Gia Bảo Nghàm — –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *