Vietnam Airlines đang làm gì để đảm bảo an toàn cho hành khách?

Để đảm bảo an toàn cho hành khách Covid-19, Bamboo Airways thực hiện nghiêm túc các quy định tách biệt của Cục Hàng không và Vận tải Việt Nam và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa hàng ngày.

Tại cổng lên máy bay, phi hành đoàn mặt đất sẽ đo nhiệt độ cơ thể của hành khách. Các hãng hàng không được trang bị chất khử trùng tay tại các phòng vé, cổng lên máy bay và các chuyến bay. Hành khách nên luôn luôn đeo khẩu trang và rửa tay nhiều lần trước, trong và sau chuyến bay. Ngoài việc duy trì khoảng cách 2 m từ khách hàng tại sân bay, hãng hàng không có ít nhất một ghế trống trong số các hành khách trên máy bay. Khi lên máy bay. “Đây là giải pháp khử trùng ASFA tuyệt đối an toàn được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Y tế Nhật Bản, có thể đảm bảo sức khỏe con người. Chúng tôi là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thực hiện khử trùng phun.” Nhiệt độ trong cabin được duy trì trên 26,5 độ C. Loại bỏ các điều kiện lý tưởng cho sự sinh sản của virus. Một hệ thống lọc không khí HEPA trong cabin giúp giảm vi khuẩn và virus và đảm bảo không khí trong cabin được làm mới liên tục cứ sau 3 phút, một đại diện của công ty, công ty TNHH Tre Bamboo. Máy bay đã được khử trùng dưới sự nghi ngờ của nCoV.- — Thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn cho hành khách trên tất cả các chuyến bay và hãng hàng không xác nhận rằng giá vé hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng.

Nhân viên y tế đã loại trừ Vietnam Airlines vào ngày 4 tháng 2 năm 2020. Tất cả nhân viên hàng không và tiếp viên hàng không Khẩu trang và găng tay được sử dụng trong suốt dịch vụ để tránh lây nhiễm chéo Ảnh: Ngọc Thanh .

Đồng thời, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines yêu cầu mỗi lần cất, hạ cánh phải đảm bảo khoảng cách an toàn. Sau mỗi chuyến bay hạ cánh xuống Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, hai hãng đã ngay lập tức triển khai khử trùng, vệ sinh thiết bị nghiêm ngặt. “” Toàn bộ đội tàu bay hoạt động trong ngày sẽ được phun thuốc “, ông Nguyễn Tiến Sỹ, đại diện truyền thông của Jetstar Pacific cho biết. Cuối cùng, khử trùng lại và ủ thuốc vào ban đêm.

Ông Sỹ nói rằng hãng hàng không cũng tổ chức mặt nạ cho phi hành đoàn và khách. Khi cần thiết, ngoài sự an toàn của các chuyến bay đến Covid-19 theo Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam Ngoài việc sắp xếp chỗ ngồi để tháo gỡ hoặc khử trùng máy bay. Ngoài ra, các hãng hàng không cũng theo dõi sức khỏe của hành khách trên máy bay để thực hiện các biện pháp hỗ trợ cần thiết. Họ được quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức Y tế Thế giới và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Ngoài ra, hãng cũng phối hợp với chính quyền, sân bay và các công ty xử lý mặt đất để nhanh chóng thúc đẩy các quy định quốc gia về phòng chống dịch bệnh cho khách hàng .

Nguyễn Masculin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *