Giữ lại loa cao cấp

Có bốn mùa ở khu vực phía bắc. Mùa hè nóng, mùa đông lạnh và khô và mùa xuân ẩm ướt. Nói chung, loa phải được làm ẩm và hâm nóng thường xuyên. Đặc biệt là ở khu vực phía Nam, khi cả mùa mưa và ngày nắng đều có độ ẩm như nhau, nhiệm vụ duy trì và sử dụng loa sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do biến đổi khí hậu toàn cầu, tùy thuộc vào tuổi của vỏ và vật liệu gỗ được sử dụng làm vỏ, bạn cần thực hiện các biện pháp để cải thiện khả năng chống ẩm của vỏ cũ.

Một số loa giá cao mới được làm bằng vật liệu rất đắt tiền và không yêu cầu chống ẩm. Mặc dù chưa phổ biến, những loa này sẽ cần thiết trong tương lai. Nếu thùng loa được ép gỗ, một vài cặp loa lớn có thể yêu cầu mỗi loa cung cấp bao bì chống ẩm cho đàn piano bốn chân. Theo nhu cầu của người nghe, tủ được làm bằng gỗ khác nhau, có thể cải thiện các vật liệu như cát, bọt nhựa, bọt, bông và vân vân.

Trong một số trường hợp, người dùng Việt Nam nên sử dụng các loại vật liệu cứng và giòn cứng. Sơn mặt sau của loa, đặc biệt là loa cũ, để có được âm thanh mạnh mẽ, mạnh mẽ, chi tiết và ngoại hình, ngay cả khi bạn cần nâng cấp, bạn có thể không thể duy trì giá khi mua.

Sau đó, đừng xếp quá nhiều vỏ đồ nội thất, vỏ không nên quá sát tường (nên khoảng 30 đến 40 cm), để không ảnh hưởng đến độ rung của loa. Ngay cả khi phòng nghe không đủ lớn, việc căn chỉnh chính xác của loa vẫn có thể mang đến cho người nghe một bầu không khí nhất định. Rèm cửa, tủ gỗ, thảm và kệ đối diện với loa đều là những vật trang trí tốt cho phòng nghe và không quá cồng kềnh trên trang âm thanh.

Sự lựa chọn của người nói là sở thích của mọi người. Ngay cả khi người chơi chọn sai đường dẫn, vẫn có nhiều cách để vượt qua. Ví dụ, người nghe nhạc rock có thể mua một loa siêu trầm mới hoặc thay thế bộ khuếch đại mới để có được nhiều âm sắc hơn và thậm chí điều chỉnh âm lượng. Người chơi có thể chọn loại dây thích hợp để cải thiện âm thanh. Loa thông thườngKhi ngôi mộ xác định rằng loa nâng cấp nó lên hệ thống nghe mới, phần cuối của cài đặt “thoát”.

Như Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *