Hình ảnh cài đặt webcam (3)

Tôi có một webcam Creative NX. Khi tôi mua trong cửa hàng, tôi đã cố gắng rất tốt và hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Nhưng khi tôi mang nó về nhà, tình hình đã khác. Hình ảnh buồn tẻ, nổi hạt, mờ và mờ. Tôi đã cố gắng điều chỉnh nó, nhưng nó không tốt hơn. Máy tính cá nhân mới của tôi P.IV, màn hình mới (viewsonic, 17 inch), màn hình 64 MB, Win XP là thương hiệu mới. Trong công ty, P.IV, Win 2000 Pro, card màn hình 16 MB, RAGE 128 PRO II (AGP 4X / PCI) hãy giúp tôi sửa nó.

Quỳnh Diệp

Trả lời:

Xin chào, không chỉ bạn gặp phải vấn đề này, tôi cũng gặp phải nhiều vấn đề. Không hoạt động đúng theo XP, vui lòng thử tiến hành kinh doanh trên chương trình này, tôi chúc bạn thành công (cho cửa sổ này vào năm 2000) http://www.europe.creative.com/support/wc2_winbeta.zip

Ryan.C

Nếu bạn đang sử dụng Yahoo Messenger, vui lòng thử các phương pháp sau: Xếp hạng sao: Kết nối với -> Tùy chọn -> Chọn webcam -> Cài đặt máy ảnh, sau đó điều chỉnh độ sáng và độ tương phản nếu cần. Kích thước màn hình là 64 MB, nhưng bạn không có bất kỳ rủi ro nào. Nhân viên của công ty 2K pro rất tốt (RAGE 128 PRO II (AGP 4X / PCI). Để hiển thị đồ họa được lưu bởi thiết bị trong Windows, một trong hai PCI phải được kết nối (kết nối bên trong Các thành phần ngoại vi) hoặc AGP (cổng đồ họa được tăng tốc). Bạn sẽ thường thấy trình phát sáng tạo NX. Tải xuống trình phát Creative NX cho liên kết tải xuống winXP. Http://us.creative.com/support/doads/doad .asp .

TOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *