Làm thế nào để ngăn chặn truy cập trang web không cần thiết (5)

Xin chào nhật ký! Tôi sử dụng một số máy tính để kết nối với mạng công ty, sử dụng máy chủ để cài đặt máy chủ Win2000, sử dụng Wingate4.5 để chia sẻ Internet và sử dụng máy khách để cài đặt Win98se. Vui lòng cho tôi biết cách ngăn một số trang web không mong muốn bị chặn trực tiếp trên máy chủ, chẳng hạn như coithienthai, ongbuom … Cảm ơn rât nhiều!

Cảm ơn bạn

Trả lời:

Chuyển đến bảng điều khiển —> tùy chọn Internet —> nội dung. Chọn “Kích hoạt” trong phần “Cố vấn nội dung”. Chọn một trang web được phê duyệt. Trong phần “Cho phép trang web này”, nhập tên của trang web bạn muốn dừng và sau đó nhấp vào “Luôn luôn”. Nhấn OK để nhập mật khẩu. Từ giờ trở đi, bạn sẽ chỉ có thể truy cập các trang web bị cấm. Mọi người nên từ bỏ cho đến khi họ phát hiện ra mật khẩu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi cho tôi một email: gianghongthanh@yahoo.com.

Giang Hồng Thanh

Cấm bản thân sử dụng IE, rồi nhấp vào liên kết sau: Công cụ -> Tùy chọn Internet -> Nội dung -> Trong phần “Cố vấn nội dung”, nhấp vào “Kích hoạt” hoặc “Cài đặt” Tab “->” Đánh giá “, nhấp để tô sáng” Ngôn ngữ “->” OK “->, hệ thống sẽ nhắc bạn tìm mật khẩu trong hộp, sau đó tìm mã để cung cấp lại mật khẩu ở bên trái. Chúng an toàn -> OK OK hai cách! Chúc các bạn hạnh phúc-Alligator (Phúcusa)

Khang Vodinh (Puke Dham)

Xin chào! Nếu bạn muốn tạo một trang web mà không có người khác, bạn có thể sử dụng phần mềm để ngăn chặn nó. Phần mềm là: Cybersitter hoặc PC-cillin 9.02 2002 (phần mềm chống vi-rút) cũng có thể chặn mạng. Mong được phục vụ bạn.

Steven Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *