Hangouts cuối tuần khiến trẻ em mê mẩn Hà Nội

Hồng Nhung, 32 tuổi, là biên tập viên truyền hình và chia sẻ nơi cô thường gửi con vào cuối tuần. Ưu tiên hàng đầu của anh là những nơi này nằm ở Hà Nội, nhưng vẫn khiến anh phấn khích.

Những chuyến đi cuối tuần luôn khiến con trai Nhung phấn khích. Ảnh: NVCC .

Thương hiệu vườn

Địa chỉ: Bạn đi theo cầu Chuat Duong và rẽ phải theo hướng Bát Tràng. Tiếp tục đi bộ vài km cho đến khi bạn thấy đường Thạch Cầu bên phải, sau đó rẽ, và sau đó sẽ có biển chỉ đường. Bất lợi của nơi này là đường đến Bad Label Garden. Tại đây, bạn đã mua vé và phí đỗ xe cho cả gia đình là khoảng 60.000 đến 80.000 đồng. Theo Nhung, nếu bạn ở đây lần đầu tiên, mọi người sẽ ngạc nhiên bởi sự cô lập của không gian xanh và đường phố ồn ào. Trẻ sẽ có cơ hội quan sát những chú dê nằm lặng lẽ, chờ người ta cho lá ăn. Có nhiều động vật khác xung quanh, như ngựa, bò, gà, chó và trẻ em rất vui mừng khi thấy chúng.

Mọi người nên mang theo khăn hoặc bạt để nằm xuống sàn, ăn bánh mì và cắm trại. Cha mẹ có thể bình tĩnh quan sát những đám mây, hít thở không khí trong lành và cho trẻ chơi và chạy.

Cỏ Iris

Địa chỉ: Bên cạnh Vườn Longan (cùng đường), lối vào là hoa thảo nguyên. Vé miễn phí cho người lớn và trẻ em thưởng thức 70.000 đồng Việt Nam. Đây là một studio ảnh, nên không gian rất rộng rãi. Nhung thường đưa con vào những buổi chiều mát mẻ. Tại đây, trẻ em có thể chơi với cừu với chi phí 50.000 đồng mỗi vòng, và thời gian chơi là không giới hạn. Tuy nhiên, nơi này luôn đông đúc. Ưu điểm là sự mềm mại của cừu, vì vậy trẻ em có thể chơi an toàn.

Cậu bé của Hồng thích chơi với động vật. Ảnh: NVCC .

Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Maison A20, n ° 18. Bảo tàng mở cửa hàng ngày trừ thứ Hai, không có phí vào cửa, chỉ cần ghi lại tên và địa chỉ trong sách.

Cô Nhung nói rằng bọn trẻ rất vui khi thấy mô hình khủng long ở Cửa ra vào. Tại đây, trẻ em có thể tự do khám phá các mẫu, mô hình động vật và côn trùng. Ngoài ra, bảo tàng thường xuyên trưng bày các bộ phim 3D về cá mập, đại dương và khủng long.

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Địa chỉ: Điện Biên Phủ 28A. Nhập học: Người lớn và trẻ em miễn phí 20.000 đồng. Đối với những chàng trai yêu thích máy bay và xe tăng, sẽ thú vị hơn khi nhìn thấy những món đồ này trong người. Nó được chia thành hai khu vực trưng bày, trong nhà và ngoài trời, với nhiều vật thể lớn nhỏ trong đó, phù hợp cho trẻ lớn hơn để tìm hiểu lịch sử. Mặt phẳng nhỏ nhất được móc trên các mặt phẳng lớn. Sau chuyến đi này, bé Nhung rất thích nó và thường yêu cầu mẹ quay lại và chơi ở đây. Sau khi tham quan bảo tàng, mọi người nên leo lên tháp cờ Hà Nội để ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Mô hình khủng long khổng lồ là một điểm nhấn thú vị khi nhiều bạn trẻ ghé thăm bảo tàng. Ảnh: NVCC .

Công viên Tonglang

Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Đại Cơ Việt, Lê Duẩn, có nhiều lối vào khác nhau, vé là 4.000 đồng cho người lớn, 2.000 đồng là một gia đình địa phương quen thuộc ở Nhung . Nơi này có một khoảng sân rộng, rợp bóng cây và có thể chạy tự do. Con trai Nhung Nguyễn đến đây để đi xe đạp, lấy châu chấu, chơi với cát, chơi trong nhà gương …

Công viên Thu Le

Địa điểm: Phố Jinma, phí vào cửa: 10.000 đồng cho người lớn, vé trẻ em 5.000 đồng .

Đây là nơi quen thuộc với nhiều gia đình. Cứ hai tuần một lần, khi bố mẹ đưa tôi đến đây, con trai tôi Nhung luôn rất biết ơn. Không gian ở đây rộng rãi và thoáng mát. Trẻ em có thể đến thăm và quan sát nhiều loài động vật, như hươu, dê, cừu, ngựa … Con trai anh Nhung luôn thích cho thỏ và dê ăn khi cô đến. -Hàn Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *