Chủ tịch Chứng khoán SME bị bắt

Ông Phan Huy Chi là Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Hội đồng Quản trị PME.

Ngoài ông Chi, ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị PME, cũng giữ chức Chủ tịch. Cũng bị bắt.

Theo thông tin ban đầu, năm 2010, ông Fan Wen T đã giả mạo một tài liệu cá nhân, ký hợp đồng góp vốn, đầu tư vào một lô chứng khoán và thu được khoản đầu tư 107 tỷ đồng từ một công ty bảo hiểm. . Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ trả một phần tiền để khắc phục hậu quả, nhưng không thể trả lại 60 tỷ rupiah còn lại.

Theo sự giới thiệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ông Pan Huizhi có bằng thạc sĩ về luật kinh tế. Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý của Hiệp hội DNNVV Việt Nam.

Trong thời gian này, ông Fan Mingtuan từng là trưởng phòng quản lý tài chính của Ủy ban chứng khoán quốc gia. . Ông Ruan tốt nghiệp Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, và nhận bằng thạc sĩ kinh tế tại Đại học Tự do Brussels (Trường Kinh doanh Solvay, Bỉ). Báo cáo tài chính mới nhất của SME là ngày 3 tháng 3 năm 2011. Mặc dù các doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu cầu gia hạn báo cáo tài chính cho quý IV năm 2011, nhưng họ vẫn chưa nhận được sự chấp thuận từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Theo báo cáo tài chính quý 3 năm 2011, các doanh nghiệp vừa và nhỏ mất 6 tỷ rupiah, với khoản lỗ lũy kế gần 2,3 tỷ rupiah của Việt Nam. Vốn chủ sở hữu một tỷ rupiah vào cuối quý 3 là 203,5 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu là 225 tỷ đồng.

Tính đến cuối quý 3 năm 2011, các khoản phải thu ngắn hạn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đạt gần 667 tỷ đồng.

Việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể phát hành báo cáo tài chính hoàn chỉnh và việc công ty chứng khoán gần như ngừng hoạt động đã dẫn đến suy đoán rằng nhiều chủ nợ vẫn không thể đòi được bất kỳ khoản tiền nào. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, như trong báo cáo tài chính quý III, công ty vẫn còn nợ gần 600 tỷ đồng.

PME đã chuyển tài khoản khách đến Fuja, tỉnh Danan

đã hủy giao dịch mua của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vào buổi chiều

tình trạng nợ xấu của cổ phiếu thực tế

ba liên quan đến việc hủy giao dịch SME Câu hỏi

(VnEconomy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *