Tắm suối nước nóng sáu bước như người Nhật

Tắm suối nước nóng là một truyền thống thư giãn của người Nhật và hiện nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Dưới đây là một số lưu ý khi tắm suối nước nóng lần đầu. Du khách cởi giày trước khi vào bồn tắm nước nóng. Nếu bạn không biết phải làm gì, vui lòng hỏi nhân viên.

Lối vào phòng tắm ngăn cách nam và nữ được phân biệt bằng màu rèm. Rèm cửa màu đỏ dành cho cửa nữ và rèm cửa màu xanh lam dành cho cửa nam. Ảnh: Japan Travel .

Cloakroom

Bạn phải để tất cả đồ dùng cá nhân (kể cả điện thoại di động hoặc máy ảnh) trong phòng áo để tránh chụp ảnh và gây ồn ào nơi công cộng.

Chuẩn bị cởi quần áo trước mặt người lạ. Cấm mặc quần áo, đồ bơi hoặc khăn lớn trong phòng tắm. Đừng hoảng sợ, vì mọi người đều giống nhau, nên sẽ không ai chú ý đến cơ thể của bạn.

Tắm – Tắm trước khi vào bể bơi để đảm bảo vệ sinh chung, đồng thời giúp cơ thể sử dụng nhiệt độ của nước khoáng để làm nóng. Bạn có thể sử dụng dầu gội và sữa tắm miễn phí khi tắm. Người dùng đã theo dõi. Ảnh: Live Japan.

Spa

Bạn có thể mang theo một chiếc khăn nhỏ để lau người hoặc mặt, nhưng tình trạng sức khỏe chung không cho phép bạn ngâm mình trong nước – hãy để yên. thưởng thức. Khi vào bể, điều quan trọng nhất là duy trì khu vực tiếp khách chung – bạn có thể nói chuyện, nhưng hãy bình tĩnh. Nếu đông người, vui lòng xếp hàng.

Nếu tóc rất dài, hãy buộc chặt búi tóc và không để tóc tiếp xúc với nước. Ảnh: Live Japan .

Xông hơi

Khi rời khỏi bồn nước nóng, bạn nên lau khô người và chuẩn bị vào phòng xông hơi. Do nhiệt độ cao trong phòng xông hơi khô, vui lòng sử dụng đệm ngồi để chăm sóc vệ sinh chung hoặc đắp da. Sau khoảng 2-5 phút, bạn có thể ra ngoài tắm lại nước lạnh hoặc ngâm mình trong bồn nước lạnh trước khi xông hơi (nếu có).

Xong

Anh đi tắm trước đã. Khu spa có các phòng để du khách thư giãn.

An An (Theo Live Japan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *