Pingding sẽ ngừng phê duyệt xây dựng căn hộ và cao ốc văn phòng

Trong một văn bản mới đây truyền đạt ý kiến ​​của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, Sở Xây dựng tỉnh này đề nghị dừng cấp phép xây dựng các căn hộ condotel, một dự án biệt thự nghỉ dưỡng. ) Và văn phòng chung (office).

Đồng thời, bộ phận cũng có trách nhiệm rà soát, đối chiếu luật pháp và quy định của quốc gia đối với các dự án nêu trên. Những cân nhắc này có thể liên quan đến quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, chuyển đổi chức năng, thiết kế và quản lý kinh doanh. UBND tỉnh sẽ đưa ra ý kiến ​​quản lý cuối cùng. Người ta nói rằng do chính sách phát triển du lịch của tỉnh, thị trường bất động sản ở khu nghỉ mát ven biển của Bình Định gần đây đã phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng đã kéo theo nhiều vấn đề về quản lý và xây dựng.

Vào cuối quý đầu tiên, Bộ Xây dựng Pingding cho biết họ đã đăng ký 20/40 dự án, nhưng vẫn chưa đủ. Tình hình buôn bán tiến triển chậm. Các dự án này dự kiến ​​hoàn thành trong giai đoạn 2016 – 2020, nhưng các thủ tục đầu tư xây dựng vẫn đang được triển khai và chưa có giấy phép kinh doanh.

Trong số đó, 3/40 dự án chỉ chậm tiến độ. Không đủ điều kiện là bất động sản hình thành trong tương lai và chưa đi vào hoạt động, bao gồm: trung tâm thương mại – dịch vụ, văn phòng và căn hộ I-Quy Nhơn Tower của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Domaine Đô Thành; Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xuân Di Tổ hợp Khách sạn Chung cư Xuân Di; Khu dân cư Vạn Phát của Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Toàn Phát .

Phương Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *