Chiến lược có thể giúp Bamboo Airways đạt 5 triệu hành khách trong hai năm

Là bước chuyển mình quan trọng thông qua việc áp dụng hiệu quả các chiến lược thị trường ngách, Bamboo Airlines đã đạt được 5 triệu lượt hành khách trong hai năm cất cánh và vận chuyển. Trong bối cảnh thị trường hàng không phát triển với tốc độ chóng mặt và sự cạnh tranh gay gắt, “bạn có thể bay trong bao lâu” luôn là câu hỏi thường gặp trong những ngày đầu của những “tân binh” ngành hàng không. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hãng hàng không Bamboo, từng nhớ lại: “Lúc làm hàng không nhiều người dọa tôi, đốt tiền rồi phá sản như chơi trò chơi, nhưng tôi không sợ mà quyết định tìm hiểu kỹ. Tận dụng triệt để lợi thế “người đến sau” và kinh nghiệm là khách hàng của nhiều hãng hàng không trong nước. Trên toàn thế giới, Quyết và nhóm cộng sự tin rằng nếu không có mô hình thiết lập, dẫn đầu xu hướng và “lấp” đúng khoảng trống thị trường, Không thể thành công .—— Không cạnh tranh với các hãng hàng không giá rẻ về giá cũng như không trực tiếp cạnh tranh trong lĩnh vực hành khách hạng C, Bamboo Airlines đã chọn chiến lược thị trường ngách, tập trung vào hai yếu tố: bay đúng giờ, Chuyến bay chất lượng năm sao an toàn và chất lượng cao, giá trị gia tăng phong phú .

Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways .—— Phương thức kết hợp giữa hàng không và du lịch, tập trung vào hoạt động của hãng mà chuyến bay không đầy khách Việc sử dụng công ty mẹ FLC Group – nhà phát triển và khai thác chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao quốc gia FLC Hotels and Resorts, Bamboo Airways đã nhanh chóng thiết lập hơn 50 hãng hàng không lớn. Mạng lưới tập trung vào các điểm du lịch mới. Các dịch vụ bay, các sản phẩm trộm cắp – nghỉ dưỡng – chơi gôn được nhiều khách hàng sử dụng vì tính tiện lợi, linh hoạt, giá cả hợp lý và chất lượng cao.

“Đi máy bay đúng giờ” là cách thở của tre Mấu chốt của vấn đề này. Kể từ khi cất cánh, các hãng hàng không tư nhân đã dẫn đầu về tỷ lệ đúng giờ cao nhất trong toàn ngành hàng không, với tỷ lệ đúng giờ trung bình là 95,4%. Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đã cấp Chứng chỉ Đánh giá An toàn Khai thác IOSA cho Bamboo Airways-Dẫn đầu Một trong những chứng chỉ an toàn hàng không. Kiểm tra tiêu chuẩn IOSA được thực hiện hai năm một lần, bao gồm khoảng 1.000 tiêu chuẩn. Hai năm sau khi cất cánh, Bamboo Airways khai thác các chuyến bay an toàn tuyệt đối.

Bamboo Airways đạt chứng chỉ an toàn IOSA.

Tính linh hoạt và nhất quán – là một phần của hợp tác Covid, có tác động đến toàn quốc. Với sự phát triển của thị trường hàng không quốc tế, Bamboo Airways nhanh chóng thích ứng với việc điều chỉnh mô hình kinh doanh và hoạt động của mình.

Hãng hàng không Đồng thời với việc vận chuyển hành khách, Bamboo Airways đang phát triển các loại máy bay chở hàng chuyên dụng nhằm hạn chế tình trạng máy bay mặt đất, tối ưu hóa nguồn lực sẵn có và tăng doanh thu. Những đóng góp.

Nắm bắt tâm lý tiêu dùng của người tiêu dùng theo mùa, hãng đang đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ và ưu đãi mới, hành khách của Bamboo Airways có thể có thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong từng thời điểm cụ thể. Ví dụ: sản phẩm “Mua một vé, mua hai vé miễn phí”, Bamboo Pas Dòng thẻ đa nhiệm của s bao gồm 4 loại thẻ Bamboo. Thẻ đi không giới hạn, thẻ kinh doanh thẻ tre, thẻ động lực và thẻ tre nghỉ lễ … – Công ty đã linh hoạt công bố chính sách hỗ trợ khách hàng (nhằm hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng, chẳng hạn như miễn phí hoàn vé máy bay đến / chuyến bay khởi hành tại Đà Nẵng, miễn phí thay đổi Thay đổi không giới hạn thời gian bay / chặng bay …), xúc tiến hợp tác, kích cầu du lịch, chiến lược sản phẩm giai đoạn mới, củng cố mạng lưới quốc lộ, nguồn lực cho các chuyến bay quốc tế, nâng cấp sản phẩm kết hợp bay – nghỉ dưỡng, mở rộng vận tải hàng hóa …

Đồng thời, Bamboo Airlines sẽ tiếp tục tăng cường khả năng chống dịch để đảm bảo an toàn cho hành khách và phi hành đoàn trong chuyến bay, đáp ứng một cách có hệ thống các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ trong mọi tình huống. Bên trái hai năm sau khi cất cánh, cơ sở khách hàng chính của Bamboo Airways đã được định hình rõ ràng. Những khách hàng như vậy không chỉ mua vé máy bay, mà còn nhìn vào giá trị gia tăng. Họ rất coi trọng sự đúng giờ của các chuyến bay và chất lượng dịch vụ bay chứ không chỉ là giá rẻ nhất.

Tiếp viên của Bamboo Airways kiểm tra dịch vụ đón khách trong khoang.

Chủ tịch BambooHãng hàng không Trịnh Văn Quyết cũng trả lời truyền thông, trong hành trình của tân binh trên thị trường tân binh mang đầy thương hiệu “đại gia”, máy bay chỉ là một phần trong đó, điều đó thật thú vị. -Cảm giác này được thể hiện qua hình ảnh bàn tay trái của nữ tiếp viên hàng không Bamboo Airlines. “Đây là hình ảnh biểu tượng cho tinh thần” không chỉ là bay “của hãng hàng không 5 sao. Đây cũng là sự chuyên nghiệp của đội ngũ, họ đến từ một đội ngũ chuyên nghiệp mẫn cán, thân thiện với kỹ thuật bay, an toàn và mọi thành viên trong ban giám đốc”, Kui Ông Yette nói. “Hãng rất coi trọng yếu tố đào tạo nhân sự“ năm sao ”, phi hành đoàn của Hãng hàng không Bamboo không chỉ“ ăn gì ”ở ngoại hình mà còn rất nhỏ nhẹ khi giao tiếp với hành khách như đi đứng, trang điểm, tươi cười, sơ cứu và các thao tác khác. Nhận dạng và phân biệt hàng nguy hiểm, an toàn hàng không, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phục vụ, chăm sóc khách hàng … và đào tạo Về sức khỏe thể chất và tinh thần, Bamboo Airways hiện là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có phòng chờ hạng thương gia riêng, đồng thời là hãng hàng không Việt Nam Hãng hàng không tư nhân đầu tiên sở hữu dòng máy bay Hyundai Boeing 787-9 Dreamliner và khai thác các chuyến bay nội địa. Mục tiêu của Hãng hàng không Tre trong năm thứ 3 là chiếm lĩnh 30% thị trường hàng không nội địa vào năm 2021 và chuyên chở 50 triệu hành khách vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *