Chuyến bay thuê chuyến VIP đầu tiên của Hoa Kỳ đến Việt Nam trong thời kỳ đại dịch

Đây là chiếc máy bay phản lực cao tốc 13 chỗ chở hành khách VIP, khởi hành ngày 15/7. Đây cũng là chuyến bay thuê chuyến VIP đầu tiên từ Hoa Kỳ đến Việt Nam do WorldTrans, công ty thành viên của Vietravel thực hiện.

Việc phòng chống Covid-19 của Bộ Y tế đã không tuân thủ nghiêm ngặt các dịch vụ trên không. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, toàn bộ hành khách ngay lập tức được kiểm tra sức khỏe và cách ly tập trung theo đúng quy định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, máy bay cũng đã khử trùng toàn bộ buồng lái, khoang hành khách và khoang hàng hóa, sau đó quay trở lại sân bay Dallas.

Một hành khách trên chuyến bay thuê VIP từ Hoa Kỳ về Việt Nam chụp ảnh. Máy bay do WorldTrans đảm nhiệm. Hành khách bày tỏ sự hài lòng với những thuận lợi của chuyến bay này. Chuyến bay được đánh giá là “thương hiệu” xuất sắc, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực “đặt chuyến bay trọn gói” tại Việt Nam, đặc biệt là sự chuyển mình của dòng máy bay tư nhân cao cấp. -Khi được hỏi về dịch vụ thuê tàu này, ông Vũ Đức Biên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho biết: “Phương châm của chúng tôi là: Không ngừng cải tiến – Luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp hàng không từ đơn giản đến phức tạp nhất với chất lượng tốt nhất ”- Charter VIP cung cấp các dịch vụ bay thuê bao hoàn chỉnh như các chuyến bay thuê bao thông thường, nhưng ở cấp độ cao hơn, nó thường được gọi là Private Jet. Do đó, thuê tàu riêng sẽ có quyền lựa chọn loại máy bay, tức là thời gian và đưa ra các yêu cầu riêng trên chuyến bay, chẳng hạn như cung cấp bữa ăn và lựa chọn thực phẩm theo sở thích của riêng bạn.

Ảnh: Shutterstock trong chuyến bay thuê chuyến VIP. – Trong thời gian xảy ra đại dịch, các hãng hàng không quốc gia đã cố gắng, tuy nhiên các chuyến bay này vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu rất lớn của kiều bào. Với kinh nghiệm cung cấp các chuyến bay thuê chuyến tốt nhất về Việt Nam, hãng đã nhận được nhiều yêu cầu thuê chuyến bay đưa công dân ra nước ngoài Yêu cầu. -Ngoài chuyến bay thuê chuyến VIP ngày 15/7, bắt đầu từ ngày 4/5/2020, hãng cũng đã thực hiện hàng loạt chuyến bay đưa du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, tổ chức thành công 6 chuyến đưa công dân Ấn Độ trở lại Hàn Quốc. chuyến bay. Chuyến bay 18 và tôi vận chuyển vật tư y tế đến Châu Âu và Châu Mỹ.

Công ty cũng đang tích cực liên hệ với các hãng hàng không nói trên. Cung cấp nhiều loại máy bay từ bình dân đến cao cấp, từ nhỏ đến lớn. Trên cơ sở này, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình.

Giá tour giảm 49% trong dịp Lễ hội Du lịch TP.HCM

Theo báo cáo của Vietravel

Công ty Cổ phần Service United vận chuyển toàn cầu

163 Pasteur, Q.3, 6 Quận, TP. HCM

Tel: (028) 3822 8898 Hotline: 1900 1839

Website: www.worldtrans.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *