Sự hấp dẫn của hướng dẫn

Ngày nay, khi mọi người coi du lịch là một phần tất yếu trong cuộc sống của họ, ngành công nghiệp không khói này sẽ có lợi cho sự phát triển hơn bao giờ hết.

Khả năng đi nhiều nơi – Ngoài mức thu nhập đáng kể, hướng dẫn viên (HDV) còn có cơ hội đến những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới và nghỉ ngơi trong những khách sạn sang trọng. Với vốn kiến ​​thức xã hội phong phú, khả năng ngoại ngữ tốt, giao tiếp tốt, hướng dẫn viên du lịch luôn trở thành “tâm điểm” chú ý của mọi người dù họ ở đâu. Chính vì vậy, ngành này đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê du lịch và được kỳ vọng sẽ trở thành một nghề tiềm năng trong tương lai.

Sau khi dừng công việc, nhiều hướng dẫn viên du lịch có cơ hội nhận các vị trí như nhân viên kinh doanh, hướng dẫn viên / hướng dẫn viên, phát triển sản phẩm trong các công ty du lịch.

Hướng dẫn viên là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. -Yêu cầu hướng dẫn — Trong quá trình tổ chức du lịch, hướng dẫn viên là người giao tiếp nhiều nhất với khách du lịch, là yếu tố quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng của công ty. Họ được đào tạo và luôn thể hiện sự chuyên nghiệp khi đi tour. Tinh thần của hướng dẫn viên cần tràn đầy sức sống và mang lại cảm giác tin tưởng, thân thiện, thoải mái cho du khách. Ngoài việc nắm vững kiến ​​thức chuyên môn và thích ứng với hoàn cảnh đi du lịch, hướng dẫn viên du lịch còn phải nắm vững thông tin địa lý, văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, xã hội… Điều quan trọng nhất của ngành này là lòng yêu nghề. Kể cả những ngày nghỉ, bạn cũng phải thường xuyên về nhà để nhận việc, khi mọi người ở bên nhau vui vẻ thì vừa kéo vali vừa thực hiện nhiệm vụ.

Nơi đào tạo đặc biệt HDV

Sau khi đào tạo, nhiều HLV còn yếu như lý thuyết suông, thiếu thực hành hoặc không đảm bảo trình độ ngoại ngữ. Trong mắt nhà tuyển dụng, đây là một điểm tiêu cực. Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên phải học lại, lương khởi điểm không cao.

HDV cần nhiệt tình, có kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ tốt.

Đã dần trở thành trường quốc tế tiêu chuẩn tại Việt Nam, Kent International College đã Đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học viên trở thành những HDV chuyên nghiệp. Hiện nay, trường là đơn vị đào tạo khóa cử nhân hành nghề quốc tế đầu tiên, chuyên cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên du lịch. Môn học này cung cấp cho sinh viên những hiểu biết chung về lý thuyết và thực tiễn liên quan đến tổ chức và hoạt động của các công ty du lịch và lữ hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Thực hành (Advanced Diploma), là thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp, IELTS 5.5. Sinh viên của trường cam kết 100% công việc của họ sau khi tốt nghiệp. 9 chuyên ngành phổ biến nhất trên thị trường, vui lòng kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin.

Liên hệ:

Kent International College

Wo Viet Wu Ting, Q.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (219-221)

Hotline: 0938 361 456 | 1900 6456 – –Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *