Hợp nhất nhiều tài khoản email trên Windows 8

Ngày nay, số lượng người dùng máy tính sử dụng 2 tài khoản email ngày càng tăng. Nhiều người dùng quan tâm đến việc quản lý tập trung các tài khoản này trên một ứng dụng Mail Client duy nhất.

Trong quá trình phát triển Windows 8, Microsoft cho phép người dùng thêm nhiều tài khoản thư khác nhau để vào ứng dụng thư tích hợp. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể dễ dàng thêm các tài khoản email phổ biến (như Gmail, Yahoo Mail, Hot Mail, ALO Mail) vào ứng dụng Microsoft Mail một cách rất đơn giản bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Đầu tiên, trong giao diện màn hình bắt đầu, nhấp vào biểu tượng “Thư” để kích hoạt ứng dụng. Để có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin này, trước tiên bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết “Tạo tài khoản Microsoft” và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Microsoft của bạn, vui lòng kéo chuột đến góc trên bên phải của màn hình trong giao diện ứng dụng “Thư”, nhấp vào “Cài đặt> Tài khoản> Thêm tài khoản”, như hiển thị bên dưới .

AT Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một danh sách các dịch vụ email tích hợp của Microsoft như Hotmail, AOL, Yahoo, Gmail, Outlook và các dịch vụ khác (cho bất kỳ dịch vụ nào).

Để thêm tài khoản email mới vào các dịch vụ thư có sẵn trong danh sách, nhấp vào tên của dịch vụ thư tương ứng. Tiếp theo, nhập thông tin kết nối của dịch vụ nhắn tin bạn đang sử dụng, rồi nhấn nút Kết nối. Sau khi hoàn thành quá trình kết nối cho hộp thư mới, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản email được thêm ở phía dưới bên trái màn hình.

Để xóa tài khoản email khỏi ứng dụng này, bạn cũng có thể chọn “Cài đặt> Tài khoản” và nhấp để chọn tên của tài khoản email sẽ bị xóa. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào nút “Xóa tài khoản”.

Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm nó vào ứng dụng “Mail” trên các tài khoản Windows 8 không được liệt kê là Hỗ trợ của Microsoft bằng cách chọn “Khác” (trong “Cài đặt”> “Tài khoản”.> Thêm tài khoản “bước)Tuy nhiên, bạn sẽ cần cung cấp thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như địa chỉ máy chủ và cổng của dịch vụ email này. Xin lưu ý rằng với tùy chọn này, máy chủ mà bạn đang sử dụng để cung cấp dịch vụ email phải hỗ trợ IMAP. Lin Quinn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *